Bài tập Functional cơ bản cho nữ hướng dẫn chi tiết bởi Duy Nguyễn

Ở tập 3 của series Gym nữ tâm kinh ngoại truyện, Duy Nguyễn hướng dẫn chi tiết các bài tập Functional căn bản dành cho nữ. Đây không chỉ là giáo án hỗ trợ các chị em phụ nữ mới bắt tập tập luyện, còn là khóa học online hoàn toàn miễn phí cho các PT mới vào nghề.

Video mang đến những bài tập chi tiết, với phong cách giảng dạy vui tươi gần gũi. Đặc biệt thu hút người xem bởi cách xử lí tình huống, hướng dẫn khách hàng chuyên nghiệp của PT gạo cội – Gym Chúa. Bắt đầu ngay nhé!!

Lợi ích quan trọng mà Functional mang đến cho sức khỏe và vóc dáng của bạn

Mang đến sự dẻo dai cho cơ thể. Các bài tập functional giúp toàn bộ cơ thể bạn được kéo giãn ra, cơ bắp trở nên săn chắc và dẻo dai hơn.

Functional xen kẽ giữa các buổi tập gym sẽ giúp giảm căng thẳng cho cơ bắp, dây chằng và khớp. Không chỉ nâng cao hiệu quả tập luyện cho các buổi tập tiếp theo.

Hiệu quả bất ngờ trong việc giảm cân giảm mỡ. Tập luyện Function giúp vóc dang bạn trở nên cân đối, hài hào hơn.

Tập luyện nhiều nhóm cơ cùng lúc giúp cơ thể bạn hoạt động tốt hơn, linh hoạt hơn. Sự phối ăn ý của các nhóm cơ cùng lúc cũng sẽ hạn chế được các chấn thương xảy ra.

Lưu ý khi thực hiện các bài tập Functional:

♦ Luôn luôn khởi động cẩn thận trước khi luyện tập.

♦ Thực hiện đúng động tác và kĩ thuật được hướng dẫn.

♦ Dành thời gian nghỉ ngơi để thư giãn cơ thể. Đây cũng là khoảng thời gian để cơ phát triển.

♦  Kết hợp với 30 phút cardio ở cuối buổi. Sự kết hợp này sẽ giúp quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn, tim mạch hoạt động tốt hơn.

Bạn có thể tham khảo lại phần trước ở đây nhé:

P1. Tập gym cho nữ ở nhóm cơ thân trên 

P2. Tập gym cho nữ bài tập chân mông đùi

Những lưu ý quan trọng về chế độ dinh dưỡng để tối ưu việc giảm mỡ

+ Sử dụng thêm thực phẩm hỗ trợ đốt mỡ để tối ưu hóa việc giảm mỡ thừa. Nhờ đó, bạn có thể cải thiện tình trạng thèm ăn, đẩy nhanh quá trình giảm cân giảm mỡ, nhanh chóng có được vóc dáng quyến rũ.

+ Đừng quên bổ sung năng lượng trong mỗi buổi tập giúp bạn khỏe hơn, tăng sức bền để tập luyện tốt hơn.

+ Sau quá trình tập luyện, cơ thể bạn cần có thời gian phục hồi và bổ sung nhiên liệu cho những buổi tập tiếp theo. Không thể thiếu chính là chế độ dinh dưỡng hợp lí, tối ưu lượng calo trong mỗi khẩu phần ăn. Tham khảo ngay bửa ăn thay thế thông minh, giảm cân hiệu quả!

+ Quan trọng hơn hết, bạn cần bổ sung thêm protein trong chế độ dinh dưỡng. Bổ sung đầy đủ protein sau tập giúp bạn tăng cơ giảm mỡ hiệu quả. Đồng thời giúp bạn hạn chế cảm giác thèm ăn. 

Hãy liên hệ với huấn luyện viên của chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cách sử dụng các thiết bị tập luyện tại Thol Gym Center.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Thol Gym Center chúc bạn có những giờ phút tập luyện thành công và hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *