Apollo 7400, trái tim của Luxury Home Gym

Chịu nhiều thiệt thòi “so với 3 trụ còn lại” vì diện tích phòng tập có phần eo hẹp, THOL GYM Bình Tân vốn chỉ có thể khẳng định độ “chất” với số lượng máy tập cực khủng, 100% máy tập Mỹ đế Highend. Thì nay, em út trong Tứ Trụ đã được Gym Chúa ưu ái trang bị thêm phi thuyền Apollo 7400, trái tim của Luxury Home Gym.

Trước cuộc chạy đua vũ trang nâng cấp hàng loạt và liên tục các thiết bị của CEO Duy Nguyễn, quý hội viên của THOL không khỏi bỡ ngỡ trước những dòng máy tập mới, chưa từng có ở Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm được một cách chi tiết nhất các bài tập chân mông đùi trên máy Apollo 7400. Video hướng dẫn được đích thân CEO Duy Nguyễn đứng lớp.

Lý do nào Gym Chúa lựa chọn Apollo 7400 cho Thol Gym Bình Tân?

Apollo 7400 4-Station Multi Gym cổ máy tập luyện cực kỳ linh hoạt, bạn có thể thoải mái tùy chỉnh vị trí ghế ngồi cũng như khối lượng tạ một cách dễ dàng. Nhờ đó, từng học viên với chiều cao và thể lực khác nhau đều có được trải nghiệm tập luyện tốt nhất.

Là trái tim của Luxury Home Gym Apollo được trang bị 9 dụng cụ tập luyện hỗ trợ hơn 60 bài tập khác nhau để bạn có thể tập luyện toàn thân ngay trên một chiếc máy tập. Bạn có thể cảm nhận được hiệu quả rõ rệt sau mỗi buổi tập .

Đặt biệt Apollo 7400 được tối ưu cực kì hiệu quả về mặt không gian. Chỉ chiếm một diện tích nhỏ nhưng thiết bị tập luyện đa dụng này cho phép nhiều người tập cùng một lúc. 

4 mô – đun APOLLO 7400 bao gồm:

 • Multi Press: Đẩy ngực, đẩy vai, kéo lưng, kéo xô

 • Leg Press: các bài tập đạp đùi

 • Leg Extension/Curl: đá, móc đùi

 • High/Low: tập luyện tự do với các bài tập free weight

Chi phí đầu tư ban đầu cho chiếc máy Apollo 7400 lên đến cho số 200 triệu. Một con số cực khủng mà ít hệ thống phòng tập nào trên thị trường chịu chi khủng như vậy. Đam mê đúng nghĩa và rất đáng trân trọng bởi ngay cả những hệ thống lớn “mạnh vì gạo bạo vì tiền” của Việt Nam cũng chưa dám làm điều đó.

Chừng chờ gì nữa mà bạn không đến ngay THOL GYM đăng ký tập luyện để trải nghiệm thiết bị. Chúng tôi mang đến những giá trị phòng gym đích thực, không gian 5 sao và hệ thống máy Mỹ chất lượng hoàn hảo.

Mô - đun Leg Press

Đệm chân có thể điều chỉnh 6 vị trí để phù hợp với người dùng có chiều dài chân khác nhau. Mô – đun Leg Press hỗ trợ tập luyện các động tác đạp đùi, giúp phát triển phần lower body. Đây là nhóm bài tập cực kì quan trọng để bạn có được một đôi chân khỏe và đẹp.

Bài tập Leg Press

Bài tập không thể thiếu tập luyện để phát triển cơ đùi (trước và sau) và cơ mông của bạn. Những lưu ý khi bạn thực hiện động tác:

 • Trước khi tập luyện nên chỉnh độ dài ghế phù hợp với chiều cao của bạn.
 • Để tối ưu hiệu quả tập luyện, bạn có thể điều chỉnh biên độ động tác để phần cơ đùi được duỗi tối đa.  
 • Vị trí đặt chân cao sẽ tác động sâu đến đùi sau và mông
 • Khi thực hiện động tác bạn nhớ khóa lưng và ưỡn ngực để hạn chế chấn thương. 

Mô - đun Leg Extension/Curl

Bệ để chân dạng lồi giúp hỗ trợ mắt cá chân và đầu gối khi tập. Ghế có thể điều chỉnh 6 vị trí khác nhau với con lăn polyurethane chuyển động nhẹ nhàng và chính xác. Hỗ trợ tập luyện các động tác đá, móc đùi tác động sâu đến cơ đùi trước và cơ đùi sau.

Bài tập Leg Extension

Động tác đá đùi giúp bạn giảm mỡ đùi trước. Chị em phụ nữ tập bài này trên máy Apollo sẽ không lo người thô, to đùi mà chỉ giúp bạn săn chắc, thon gọn chân.

Điều chỉnh vị trí đệm chân phù hợp với chiều cao của bạn, vị trí phần đệm chân nên nằm trên cổ chân 1-2cm. 

Nắm tay sang thanh nắm hai bên, lưng tựa ghế, giữ ngực ưỡn và thẳng lưng. Thực hiện động tác bạn dùng cơ đùi móc thẳng lên trên.

Bài tập Leg Curl 

Leg Curl trên Apollo 7400 về tính năng sẽ giống PPS Prone Leg Curl nhưng bạn sẽ tập ở tư thế ngồi kín đáo hơn.Bạn không cần tập quá nặng, thay vào đó bạn tập trung vào range động tác xuống sâu, đạp thẳng. Tập kết hợp với Leg Extension, Leg Curl sẽ giúp bạn giảm mỡ đùi sau hiệu quả, độ mông quả đào sexy quyến rũ.

 • Điều chỉnh vị trí con lăn polyurethane và lựa chọn mức tạ phù hợp
 • Sau đó cuốn chân mạnh ép chặt đùi sau 
 • Tạ gần chạm bạn giữ lại để tác động sâu hơn đến cơ.

Thol Gym Center chúc bạn có những giờ phút tập luyện thành công và sảng khoái. Đừng quên bổ sung Pre Workout và EAA để có được một buổi tập chất lượng cùng hiệu suất vượt bậc.

Dưới đây là một số gợi ý lý tưởng dành cho bạn:

Nutrex Outlift Pre-workout Mạnh Nhất (20SV)

ALPHA PUMP Hỗ Trợ Pump Cơ Hiệu Quả

EVP EXTREME – Preworkout VIP Nhất Của Rambod Và Evogen Team

EVP-3D Nguồn Năng Lượng Cao – Siêu Tăng Cơ Không Chất Kích Thích

REDCON1 Total War Pre-workout

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *