THOL GYM khác gì với phòng tập bên Mỹ?

Xúc động trong buổi khai trương Thol Gym Quận 9 và lời chia sẻ từ fan Duy Nguyễn  

Ngày 20/10/2020, là một ngày quan trọng đánh dấu cột mốc của Thol Gym khi chính thức khai trương Thol Gym Center Quận 9, một phòng tập cực kỳ cao cấp tọa lạc tại số 10 Trương Văn Thành, phường Hiệp Phú, quận 9, TPHCM.

Thol gym center khác gì với phòng Gym bên Mỹ??
Thol gym center khác gì với phòng Gym bên Mỹ??

Trong những thời khắc trọng đại, luôn có những khoảnh khắc đặc biệt, một trong số đó, chính là những lời chia sẻ trong niềm vui và sự xúc động đến từ một người Fan hâm mộ rất lâu năm của BBT Founder Duy Nguyễn.

Người hâm mộ này đã đồng hành cùng Thol nói chung và Duy Nguyễn nói riêng trong một khoảng thời gian rất dài, từ những ngày đầu Thol mới thành lập cho đến nay. Hiện anh cũng đang là hội viên tập luyện tại Thol Gym Center quận Bình Tân.

Ngày 20/10/2020, Thol Gym Center Quận 9 chính thức khai trương
Ngày 20/10/2020, Thol Gym Center Quận 9 chính thức khai trương

Nỗi niềm từ chàng trai xa quê hương

Vị fan hâm mộ này là một chàng trai, anh tên Trọng Hiếu, anh trở về Việt Nam sau một khoảng thời gian dài sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ (USA). Anh đến với thể hình vì muốn có vóc dáng tự tin để giao tiếp với mọi người xung quanh.

Vì anh là một người yêu thích thể hình và hứng thú với việc tập luyện, nên ngày trước, anh đã theo dõi Duy Nguyễn trên mạng xã hội để lắng nghe những chia sẻ về kiến thức tập luyện từ anh. Dần dần, anh Hiếu đã trở thành một fan của Duy Nguyễn, Thol founder.

Anh Hiếu đã từng sinh sống và học tập tại Mỹ
Anh Hiếu đã từng sinh sống và học tập tại Mỹ

Tại buổi khai trương, khi được mời lên chia sẻ về những suy nghĩ của mình sau khi tham dự chuyến tham quan vòng quanh Thol Gym Center Q9 do đích thân nhà sáng lập Thol dẫn đoàn, cũng như trực tiếp trải nghiệm hệ máy tập cao cấp tại đây, anh Hiếu đã có những chia sẻ rất chân tình như sau:

“Em đã có cơ hội được tập luyện tại các phòng tập tại Mỹ, nhưng thú thật, khi trở về Việt Nam và tập tại Thol Gym em cảm thấy thực sự thích thú dàn thiết bị cao cấp tạp đây, cảm giác tập máy tập ở Thol rất khác, tập rất sướng vì hầu hết đều là hàng high-end (cao cấp) từ Mỹ,…”

Anh Hiếu trực tiếp trải nghiệm hệ máy tập cao cấp tại Thol Gym quận 9
Anh Hiếu trực tiếp trải nghiệm hệ máy tập cao cấp tại Thol Gym quận 9

Chia sẻ tin cậy, đến từ những trải nghiệm xứng tầm

Những lời này đã được chia sẻ từ anh Hiếu, một người đã từng có khoảng thời gian dài sinh sống học tập và làm việc tại Mỹ. Chắc hẳn, là một người yêu Gym, khi đến Mỹ anh đã có cơ hội trải nghiệm các phòng tập tại quốc gia phát triển bậc nhất này.

Tuy vậy, qua những lời chia sẻ từ anh Hiếu, chúng ta dễ dàng thấy rằng, anh Hiếu đã thực sự rất bất ngờ và hứng thú về chất lượng dàn máy tập tại cao cấp tại Thol Gym Center quận 9 so với các phòng tập tại Mỹ. Điều này chính là một trong những minh chứng rất xác thực về sự khác biệt và công nghệ máy tập tiên tiến mà Thol Gym đã mạnh dạn đầu tư nhằm mang đến những trải nghiệm tập luyện vượt trội và tuyệt vời cho người Việt Nam.

anh Hiếu đã thực sự rất bất ngờ và hứng thú về chất lượng dàn máy tập tại cao cấp tại Thol Gym Center
Anh Hiếu đã thực sự rất bất ngờ và hứng thú về chất lượng dàn máy tập tại cao cấp tại Thol Gym Center

Chất lượng vượt trội và giá trị chân thật

Về chất lượng dịch vụ hay sản phẩm, chúng ta đều phải đồng ý rằng, không một lời nhận xét nào đáng tin cậy bằng những lời nhận xét từ khách hàng đã trực tiếp sử dụng dịch vụ. Anh Hiếu là một trong những khách hàng tiêu biểu trong số đó.

Thol Gym luôn cam kết mang đến những trải nghiệm và chất lượng dịch vụ ưu việt. Tất cả là sự tổng hòa từ nhiều yếu tố:

 • Dàn thiết bị máy tập luyện cao cấp từ USA.
 • Giá cả dịch vụ phải chăng phù hợp cho người Việt.
 • Địa điểm tập luyện thuận lợi dễ di chuyển.
 • Hạ tầng được xây dựng vững chãi, chắc chắn.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện.
 • Uy tín của thương hiệu đã được khẳng định qua nhiều năm tháng.
 • Sự hài lòng và công nhận từ rất nhiều khách hàng tập luyện tại Thol Gym.
  THOL Gym Center Q9 và dàn thiết bị tập luyện tối tân
  THOL Gym Center Q9 và dàn thiết bị tập luyện tối tân

Tập luyện hiệu quả và thăng hoa tại THOL GYM, hệ thống phòng tập 5 sao

Thol Gym tự hào mang đến cho người Việt Nam những dịch vụ về tiện ích thể hình vượt trội, khác biệt và cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Với những thiết bị tập luyện cao cấp, hiện đại từ USA, môi trường đẳng cấp, cùng dịch vụ huấn luyện viên chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được sức khỏe và vóc dáng lý tưởng như bạn mong muốn một cách bền vững.

Hãy đến tập luyện ngay tại THOL GYM CENTER để nhanh chóng đạt được vóc dáng như ý cùng những trải nghiệm tập luyện tuyệt vời!

Sở hữu vóc dáng lý tưởng khi tập luyện tại THOL GYM CENTER
Sở hữu vóc dáng lý tưởng khi tập luyện tại THOL GYM CENTER

Hãy đến và trải nghiệm ngay hôm nay! 

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *