Tại sao phải tập gym ở THOL? Đẳng cấp và đam mê

Bạn đến phòng gym để thay đổi bản thân, ngoại hình, mang đến sự thành công trong cuộc sống, sự nghiệp, tự tin trước người khác phái. Với mục tiêu đó, kinh đô Gym THOL tự tin đồng hành cùng tất cả mọi quý khách hàng, mọi gymer dựa trên những thế mạnh có 1 không 2

Hạ tầng cao cấp, máy móc thiết bị USA high-end và dịch vụ chuyên nghiệp, chuyên môn cao từ tập thể nhân sự BBT và chàng CEO Duy Nguyễn có đủ tâm lẫn tầm gắn bó và làm giàu từ gym gần 20 năm. Tương phản với chất lượng, phí tập GYM lại rất rẻ.

4 trụ cao tầng GYM BUILDING với những sàn tập tách biệt

Duy Nguyễn là người cha đẻ khai sinh ra khái niệm GYM BUILDING, 1 tòa nhà chỉ để phục vụ sứ mệnh gym, sinh ra để tập gym và chỉ cho gym: từ sàn, trần, vách kiên cố dành cho gymer chinh phục những thử thách khó nhất trong quá trình tập luyện, không mang tính xô bồ, chật chội chung đụng như những đối thủ thuê mặt bằng rồi thiết kế 1 cách gượng ép không tạo sự thoải mái và đẳng cấp cho khách hàng.

Toàn bộ hạ tầng được đầu tư nội thất cao cấp nhất từ thiết bị vệ sinh, locker, máy lạnh, âm thanh ánh sáng … giúp các bạn có 1 môi trường tập luyện thoải mái, không khí mát mẻ, oxy dồi dào.

4 Building THOL Gym được thế kế xây dựng dành riêng cho gym

Nói tóm lại: GYM BUILDING là tài sản của cá nhân Duy Nguyễn và công ty BBT không phải thuê mặt bằng, nên chúng tôi đầu tư hạ tầng đúng tầm đẳng cấp mà không sợ chủ nhà lấy mặt bằng bất ngờ mà không kịp thu hồi vốn. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm đóng gói dài hạn mà không sợ cảnh phòng gym rao bán trong đêm.

Máy tập gym đa dạng, chất lượng HOA KỲ High End.

Proformance Plus
Hệ thống máy tập Proformance Plus của Mỹ được trang bị tại THOL Gym Quận 12

Trái tim phòng gym nằm ở thiết bị tập luyện, máy tập thể hình có chuẩn thì kết quả tập luyện mới hiệu quả. 20 năm trong nghề, trải qua nhiều phòng tập từ bình dân đến cao cấp khắp các tiểu bang Mỹ, Duy Nguyễn hiểu đâu là những máy tập tốt nhất cần cho những gymer khó nhất. Do đó, BBT đã chi hàng chục tỉ đồng để nhập những dòng máy đắt đỏ nhất hành tinh về THOL GYM, với khái niệm “Máy Mỹ đế high-End”.

Với ngạo khí của Duy Nguyễn là “Làm ra 1 phòng gym thì chính bản thân mình phải hài lòng tập luyện ở đó, 1 trung tâm để đời gắn liền với 1 kiếp cuồng gym”.

Duy Nguyễn bố trí không gian sang trọng chia làm nhiều khu khác nhau, 1 dòng máy có ít nhất 2 máy để khỏi phải chờ nhau, sự đẳng cấp đến từ những chiếc ghế nhỏ nhất là dòng Weight Bench Rack, cho đến những dòng sang trọng như: Performance Plus, CT8, Functional và đặc biệt hơn cả là dòng BA Bio-Arc – công nghệ đường cong sinh học hiện đại nhất thời điểm bây giờ, tất cả, chúng tôi đều độc quyền. Duy Nguyễn tự tin “Ở Việt Nam, sự chạy đua vũ trang máy tập gym thì BBT phải là số 1”.

Và thực tế khách hàng đã tập máy ở THOL thì sẽ không muốn rời đi vì không nơi nào có được những máy tập đẳng cấp như vậy. Hiếm có phòng gym nào khác ở Việt Nam dám đầu tư USA High END, nhưng THOL không những USA High End mà còn Made in USA.

Gym chúa Duy Nguyễn huy động mọi nguồn lực đồng hành cùng khách hàng

Tất cả mọi yếu tố ở THOL GYM đều là những đứa con tinh thần đầy giá trị của CEO Duy Nguyễn, từ máy tập, giáo án, lịch kèm PT hay thậm chí từng hồ sơ khách hàng đăng ký gói PT cá nhân đều được chính Duy Nguyễn soạn thảo, chỉnh sửa cho phù hợp nhất có thể dựa trên chuyên môn và thế mạnh của THOL.

Instruction-thol-gym
Instruction – Dự án hướng dẫn sử dụng máy do chính Duy Nguyễn biên soạn chi tiết.

BBT đổ 1 nguồn kinh phí khổng lồ để chạy những dự án hướng dẫn sử dụng thiết bị và hướng dẫn tập luyện đến từng chiếc máy nhỏ nhất trong phòng gym giúp quý khách hàng cho dù có thuê PT hay không thuê PT đểu có đủ kiến thức để khai thác hết công năng tuyệt vời của hệ thống.

Hơn thế nữa, nhân viên THOL luôn được sự đào tạo rất nghiêm khắc từ Duy Nguyễn và phải trải qua những bài kiểm tra định kỳ từ lý thuyết, thực hành đến chăm sóc khách hàng. Đó là 1 điểm vàng của dịch vụ chúng tôi, khác xa với nguồn nhân lực kém đào tạo và vòi tiền khách hàng bởi những gói tập dài hạn nhưng không có gì đảm bảo ở những trung tâm khác.

Dịch vụ PT đáng tự hào và đầy bản sắc của THOL

Khác với những gì thường thấy trong thị trường PT là lừa đảo khách hàng, dạy dỗ không chuyên môn. Tập thể PT của THOL phải trải qua quá trình đào tạo lâu dài để có thể hiểu được hết tất cả máy móc thiết bị của THOL, kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung để có thể đồng hành cùng khách hàng 1 cách trọn vẹn nhất.

Không được phép dạy những giáo án tự phát không kiểm chứng thường thấy, PT của THOL huấn luyện khách hàng theo những giáo trình chung được biên soạn cẩn thận dưới sự điều chỉnh của Duy Nguyễn – đó là Duy Nguyễn Gym Phổ – một dự án giáo án thể hình lớn nhất và hoàn chỉnh nhất cho đến hôm nay.

Ngoài ra BBT là một công ty đầu ngành Thực phẩm bổ sung thì mọi nhân viên viên đều có những kiến thức rất sâu về Supp – Điều này không 1 đơn vị nào khác có được. Bạn nên nhớ công thức hoàn chỉnh để thành công khi tập gym là: Tập Luyện – Dinh Dưỡng – Supplement – Slogan từ những năm 2012 của BBT đến nay và PT phải có nhiệm vụ hướng dẫn tư vấn quý khách hàng tốt nhất cả 3 yếu tố trên.

PT Tại THOL Gym Center luôn được đào tạo với chất lượng tốt nhất

Tóm lại BBT mang đến cho bạn những cuốn sách và PT là người giúp bạn đọc hiểu những cuốn sách đó và duy trì cho bạn ngọn lửa tập luyện sung mãn nhất.

Cuối cùng, tập thể trung tâm chúng tôi từ ban giám đốc đến đội ngũ nhân viên vận hành gym center bằng sự nhiệt huyết với nghề, bằng khao khát cống hiến để khẳng định vị trí đầu ngành GYM & Supplement. Chúng tôi không thể chểnh mảng trên chính đam mê và khát vọng của mình để chuốc lấy sự thất bại. Nếu không có được sự đam mê bất tử đó thì Duy Nguyễn đã không khai sinh ra 4 tòa nhà trị giá hằng triệu đô la mỗi chiếc chỉ để tập gym và làm gym khi mà lợi nhuận ngành thấp hơn nhiều so với các loại hình kinh doanh khác. Và ngày hôm nay tập thể chúng tôi tự tin đem niềm đam mê này phục vụ khách hàng thân yêu của mình. Cảm ơn tất cả mọi người!

Xem thêm:

Vì sao THOL là Top 1 phòng gym Quận 9

Lịch học của THOL Gym và thông tin chi tiết các bộ môn

5 loại thẻ membership THOL Gym quyền lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *