THOL Gym Center Q9 và dàn thiết bị tập luyện tối tân

Ngày 20/10/2020, THOL GYM CENTER quận 9 đã chính thức khai trương và tọa lạc tại địa chỉ số 10 Trương Văn Thành, phường Hiệp Phú, Quận 9, TPHCM. Với dàn thiết bị tập luyện cực kỳ tối tân và đa dạng, Thol gym center quận 9 xứng danh là một phòng tập hoành tráng, đẳng cấp và hiện đại bậc nhất tại Việt Nam hiện nay.

THOL Gym Center Q9 và dàn thiết bị tập luyện tối tân
THOL Gym Center Q9 và dàn thiết bị tập luyện tối tân

Bài viết này được biên tập từ những cảm nhận chân thực và thực tế của một khách hàng đã tập luyện lâu năm tại các phòng gym cao cấp hàng đầu Việt Nam. Vào ngày 20/10/2020, đúng vào ngày khai trương Thol Gym Center quận 9, anh đã có cơ hội được tập luyện và trải nghiệm hệ thống máy tập tại đây.

Những trải nghiệm mà khách hàng này có được sau gần 8 năm tập luyện tại các trung tâm Gym cao cấp tại Việt Nam là cơ sở đáng tin cậy để có thể đưa ra những cảm nhận của mình về chất lượng từ các thiết bị tập luyện tại Thol Gym Center quận 9.

những cảm nhận chân thực và thực tế của một khách hàng đã tập luyện lâu năm
Những cảm nhận chân thực và thực tế của một khách hàng đã tập luyện lâu năm

Dàn máy tập tối tân với công nghệ Bio-Arc đến từ USA

Đây là quả thực là một sự đột phá rất đáng kể từ nền công nghiêp sản xuất thiết tập luyện trên thế giới. Công nghệ Bio-Arc (BA) tạm dich là “đường cong sinh học”, những thiết bị sở hữu công nghê BA sẽ mang đến cho người tập những trải nghiệm tập luyện vô cùng thú vị và tuyệt vời.

Cụ thể là,  khi tập luyện trên các thiết bị với công nghệ “đường cong sinh học”, ngoài việc giúp người tập có thể tập luyện một cách dễ dàng hơn, nó còn tối đa hóa phạm vi chuyển động của động tác, giúp kích thích cơ bắp đến mức tối đa, đồng thời giảm thiểu hết mức những áp lực lên xương khớp khi tập luyện, nhằm hạn chế chấn thương cũng như tối ưu hiệu quả luyện tập.

Và chắc chắn là như vậy, những chiếc máy tập với công nghệ Bio-Arc này tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại không phòng tập nào sở hữu ngoại trừ Thol Gym Center với sự đầu từ tư quyết đoán từ ban giám đốc công ty nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu tập luyện của người Việt Nam.

Dàn máy tập tối tân với công nghệ Bio-Arc đến từ USA.
Dàn máy tập tối tân với công nghệ Bio-Arc đến từ USA.

Sự phong phú và đa dạng của các thiết bị tập cao cấp nhập từ Mỹ

Điều khiến vị khách hàng này thích thú đó chính là hệ thống máy tập cực kỳ đa dạng và phong phú tại THOL GYM. Ngoài hệ máy công nghệ Bio-Arc, Thol Gym còn sở hữu dàn máy Seletorized, Proformance, Freeweight và Cardio hùng hậu.

Nhu cầu tập luyện cho tất cả các nhóm cơ từ nhỏ đến lớn đều được đáp ứng đầy đủ và tối ưu với dàn thiết bị tập luyện tối tân từ USA tại Thol Gym. Các bài tập ngực, tay, lưng, bụng, chân, mông, tim mạch…đều sẽ được tập luyện một cách tối ưu với dàn thiết bị hùng hậu và cao cấp tại Thol Gym.

Sự đa dạng với rất nhiều thiết bị tập luyện từ cơ bản đến nâng cao tại Thol Gym mang đến cho khách hàng dù mới tập hay đã tập lâu năm những trải nghiệm tập luyện tuyệt vời. Dù là ở level tập luyện nào, dàn thiết bị tại đây đều có thể thỏa mãn bạn một cách tối ưu nhất.

Thol Gym còn sở hữu dàn máy Seletorized, Proformance, Freeweight và Cardio hùng hậu.
Thol Gym còn sở hữu dàn máy Seletorized, Proformance, Freeweight và Cardio hùng hậu.

Dàn tập CT Training System – Tập luyện toàn diện cho cơ thể

Nếu bạn là một người yêu thích tập luyện bộ môn Crossfit, Street-workout hay BodyWeight, chắc chắn dàn máy tập CT Training System tại Thol Gym sẽ làm bạn thỏa mãn. Sự nhàm chán trong tập luyện sẽ phải nhường chỗ cho sự thú vị và hứng khởi khi tập luyện cùng dàn CT Training System tại Thol Gym Quận 9. Thật

Với dàn tập CT Training System tại Thol Gym, người tập sẽ có thể thiên biến vạn hóa với hàng trăm bài tập khác nhau, phát triển toàn diện mọi khía cạnh của sức khỏe thể chất, từ sức mạnh, sức bền cho đến sự linh hoạt, dẻo dai của cơ bắp. Thật khó để sử dụng ngôn từ và lột tả hết được những cảm giác khi trải nghiệm tập luyện tại Thol Gym quận 9.

Dàn tập CT Training System – Tập luyện toàn diện  
Dàn tập CT Training System – Tập luyện toàn diện

Thol Gym Quận 9, hãy đến và trải nghiệm ngay! 

Nếu có cơ hội, bạn hãy đến ngay với Thol Gym quận 9, địa chỉ tại số 10 Trương Văn Thành, Phường Hiệp Phú, TPHCM để trải nghiệm và cảm nhận. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tập luyện cực kì khác biệt, thăng hoa và thú vị tại đây.

Hãy đến và trải nghiệm ngay hôm nay!
Hãy đến và trải nghiệm ngay hôm nay!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *