Tứ trụ BBT – THOL Gym ngạo nghễ vương triều Gym chúa Duy Nguyễn

Tứ trụ BBT là 4 trung tâm gym thương hiệu THOL triệu đô được Duy Nguyễn sáng lập nằm ở 4 hướng cửa ngõ của Sài Gòn, kinh đô thể hình của Việt Nam.

“Công thành – Chiếm đất – Định giang sơn- Đoạt mỹ nữ” tưởng chừng chỉ có ở những bộ phim Tam quốc diễn nghĩa, Hán sở tranh hùng. Thế nhưng thế kỉ 21 nó lại được Gym chúa Duy Nguyễn tái hiện lại trong bức tranh đấu đá hiện đại của ngành gym. Có thế nói Duy Nguyễn là cha đẻ của mô hình kinh doanh gym quái dị không giống bất kì một đối thủ nào đó là: mua đất, xây đài và nhập thiết bị gym USA triệu đô về Việt Nam tạo thành 1 đế chế – THOL Gym – Thể hình phục vụ cuộc sống – Khoẻ đẹp, thành công, đẳng cấp. Hướng đi khá chậm nhưng lại rất chắc so với huy động vốn ồ ạt thuê trung tâm thương mại nhân rộng thương hiệu của các đối thủ thường thấy trên thị trường. Một trụ BBT tức là 1 pháo đài bất động sản đồng nghĩa với 1 trung tâm gym hoành tráng khiến người khác thán phục, nhiều kẻ ghen tị.

Tứ trụ BBT

Gym chúa Duy Nguyễn tạo dựng tứ trụ Sài Gòn

Tứ trụ BBT nằm ở các hướng Đông, Tây, Nam,  Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, một đô thị phát triển và năng động nhất Việt Nam. Mỗi trung tâm có một tầm nhìn và sứ mệnh khác nhau trong chiến lược chung của BBT.

Mỗi trụ BBT đều được đích thân Duy Nguyễn chọn đất, đào hầm và xây dựng chỉn chu hạ tầng, như sự cam kết GYM LÀ SỰ NGHIÊP CẢ ĐỜI, thành còn lý tưởng còn, thành mất lý tưởng cũng phôi phai. Với kết cấu vững chắc khủng khiếp, chúng được ví như những pháo đài bất khả chiến bại trong sự nghiệp trăm năm chứ không đơn giản là những ngôi nhà dân sinh bình thường. Thể hiện sự nghiêm túc, lời cam kết dài lâu với khách hàng về 1 tham vọng thật sự trong đế chế kinh doanh, sự khác biệt so với những bản hợp đồng thuê đất 5, 10 năm như mô hình kinh doanh Gym truyền thống.

Tứ trụ Sài Gòn là một cách chơi chữ đầy ngạo nghễ của gym chúa Duy Nguyễn và thiết nghĩ đó cũng là một chữ nhất đời gym mà Duy Nguyễn dùng cả tuổi trẻ để phấn đấu và khẳng định hoài bão của mình qua 2 câu thơ:

“Đôi tay gymer đâu chỉ để làm thơ

Mà uy lực trên từng trang chữ nhất”

Tứ trụ BBT tham gia thị trường ngoài việc khẳng định vị trí dẫn đầu trong ngành Supplement, còn khiến cho bao gymer ngỡ ngàng với sự đầu tư khủng khiếp về mặt thiết bị hạ tầng. Thiết bị gym triệu đô với thời gian thu hồi vốn khá lâu khiến BBT vừa độc lạ trong 1 hệ sinh thái rất riêng và khép kín hoàn chỉnh duy nhất ở Việt Nam.

BA USA high end 100%
Proformance Plus tại THOL Gym

Thiết bị gym triệu đô 100% USA high end được đầu tư lắp đặt tại hệ thồng THOL Gym

“Trung tâm gym phân tầng, máy tập USA high end 100% phục vụ khách hàng tập luyện, đào tạo THOL Academy, giáo án thể hình từ cơ bản đến nâng cao và luôn được điều hành bởi một người thuyền trưởng tràn đầy nhiệt huyết với gym. Vị CEO trẻ tuổi thành công đại diện cho thanh niên Việt Nam thời kì đổi mới và hoà nhập Quốc tế, mang sức khoẻ và nhận thức sự quan trọng của gym dành cho đời sống đến với mọi người – Duy Nguyễn”

Xem thêm: 

BBT 10 năm tiên phong tham vọng xây dựng thể hình đích thực

Sàn gym thiên đường THOL Q7 thực sự khủng khiếp hay chỉ “nổ” cho vui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *