Deltoids Raise trên máy PPMS 255 hướng dẫn chi tiết bởi Duy Nguyễn

Deltoids Raise động tác hoàn thiện nhóm cơ vai và phần lưng trên cơ thể bạn, giúp bạn nhanh chóng kiến tạo được đôi vai vạm vỡ, săn chắc. Cùng Duy Nguyễn hướng dẫn chi tiết cách thực hiện bài tập ngay.

Áp dụng bài tập này với mục tiêu giảm mỡ ngực, bạn thực hiện động tác với khối lượng tạ nhẹ và lặp lại nhiều lần. Với mục tiêu xây dựng cơ ngực ở nam giới, bạn có thể thực hiện với mức tạ nặng hơn với một tần suất nhỏ hơn.

KHI THỰC HIỆN DELTOIDS RAISE

  • Chọn mức tạ phù hợp, với mục đích giảm mỡ, bạn điều chỉnh mức tạ để có thể thực hiện từ 12-20 reps/set. Với mục đích kiến tạo cơ ngực, bạn chọn mức tạ để mình có thể thực hiện 8-12 reps/set/.
  • Để tăng hiệu quả cho động tác bạn giữ tay lại 1s ở điểm cao nhất của tạ tức là lúc cơ vai sau và lưng được ép lại tối đa.
  • Không hạ tạ xuống quá nhanh, việc hạ tạ chậm rãi sẽ giúp bạn cảm nhận cơ tốt hơn. Cảm giác căng cơ vai là một tín hiệu đáng mừng, báo hiệu bạn đã tập đúng động tác.
  • Một yếu tố cực kì quan trọng chính là bạn không nên để thẳng tay khi thực hiện động tác ép cơ. Tối khị khi tập luyện chính là khóa khớp, vì vậy khi thực hiện bài tập Deltoids Raise bạn tuyệt đối không khóa khớp cùi chỏ.
  • Không dang thẳng tay khi tập luyện, tập trung dùng cơ vai khi kéo tạ. Ép cơ vai và cơ lưng nhiều nhất có thể.

Gợi ý:

Để đạt hiệu quả cao, bạn nên cố gắng hạ tạ xuống mức thấp nhất nhưng không chạm vào những miếng tạ còn lại. Biên độ động tác rộng hơn, cơ ngực chịu áp lực toàn diện hơn và sẽ phát triển tốt hơn.

Video hướng dẫn chi tiết bài tập Deltoids Raise

Để tối ưu việc giảm mỡ và tăng cơ trong khi tập luyện bạn nên:

+Sử dụng thêm thực phẩm hỗ trợ đốt mỡ để tối ưu hóa việc giảm mỡ thừa trên cơ thể.

+ Đừng quên bổ sung năng lượng (BCAA, Glutamin, Creatine,…) trong mỗi buổi tập để cơ thể bạn bức phá giới hạn của bản thân. Sử dụng sản phẩm Intra-Workout Amino Lean để duy trì nguồn năng lượng bất tận.

+ Sau quá trình tập luyện, cơ thể bạn cần có thời gian phục hồi và bổ sung nhiên liệu cho những buổi tập tiếp theo, không thể thiếu chính là bổ sung thêm thành phần protein trong chế độ dinh dưỡng. Bổ sung đầy đủ dưỡng chất sau buổi tập, Whey Protein cao cấp là điều rất cần thiết để cơ bắp bạn phát triển.

Qua bài viết trên, THOL GYM CENTER đã cung cấp đến bạn cách thực hiện động tác. Ngoài ra, hãy liên hệ với huấn luyện viên của chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cách sử dụng các thiết bị tập luyện tại Thol Gym Center.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Thol Gym Center chúc bạn có những giờ phút tập luyện thành công và hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *