Station jungle gym cùng 3 động tác đu xà cực chuẩn

Station jungle gym máy tập đa năng cho nhiều nhóm cơ trên cơ thể như ngực, vai, mỡ/ lưng, cơ tam đầu, bắp tay sau, cơ bụng. Cổ máy khổng lồ Station jungle gym Proformance có thể tập luyện áp dụng cho nhiều người cùng lúc.

Station jungle gym máy tập dành cho những chiến binh thực thụ

Bài tập đu xà đơn trên Station jungle gym giải pháp tập luyện chuyên nghiệp cơ xô, lưng và tay trước. Máy tập thuộc hệ máy Proformance Plus, chuỗi thiết bị đạt chất lượng thương mại cao cấp nhất từ Hoa Kỳ. Máy tập được trang bị tại THOL GYM để mang đến cho bạn những trải nghiệm tập luyện đẳng cấp. Tập luyện trên máy Station jungle gym sẽ mang lại hiệu quả rất tốt cho cơ bắp và sức mạnh, tuy nhiên, bài tập này đòi hỏi kĩ năng và thâm niên tập luyện nhất định để có thể thực hiện tốt và đúng cách.

Nếu bạn là người mới tập, hãy đọc bài viết dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp hơn.

Hướng dẫn tập luyện 3 cách đu xà cực chuẩn cùng máy Station jungle gym

Duy Nguyễn hướng dẫn 3 cách đu xà đẳng cấp không mỏi tay

Thiết bị này có tính freeweight tương đối cao và đòi hỏi một sự kiểm soát cơ bắp tốt để có thể tập luyện hiệu quả. Do vậy để tập luyện tốt trên máy tập này, bạn nên:
– Dành 5-10 phút để warm-up (khởi động) trước buổi tập, có thể sử dụng thực phẩm bổ sung Pre-Workout để tối ưu nguồn năng lượng dồi dào từ cơ thể.
– Kết hợp uống Intra-Workout để gia tăng khả năng phục hồi cho cơ bắp.
– Tập từ 2-3 sets, mỗi set thực hiện 8-10 lần. (tùy sức). Hít vào khi ở vị trí bắt đầu và thở ra khi đẩy xuống.
– Không khóa khớp cùi chỏ và thực hiện động tác có kiểm soát. Giữ lưng thẳng, ngực ưỡn và gồng cơ lưng khi tập luyện.
Hãy xem video dưới đây để hình dung rõ ràng hơn về cách thực hiện động tác này. Xem ngay!

Qua bài viết trên, THOL GYM CENTER đã cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết để có thể tập luyện một cách hiệu quả và an toàn. Ngoài ra, hãy liên hệ với huấn luyện viên của chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cách sử dụng máy tập tại Thol Gym Center. Thol Gym Center chúc bạn có những giờ phút tập luyện thành công và hiệu quả.

Đâu là các các bài tập lưng tốt nhất? Xem ngay dưới đây: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *