5 loại thẻ membership THOL Gym quyền lực

THOL công bố phát hành 5 loại thẻ membership THOL Gym mới mang đến những quyền lợi đáng giá cho quý khách hàng, với nhiều ưu đãi, tăng tính dịch vụ và phục vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn bao giờ hết. 

Vì sao nên lựa chọn tập luyện tại THOL Gym Center?

Trước hết, chúng ta cần biết THOL Gym đáp ứng những gì cho hội viên, từ đó bạn sẽ cảm nhận rõ nét những đặc quyền giá trị mà thẻ membership mang lại.

Phòng tập đẳng cấp 5 sao

Ưu điểm lớn nhất của hệ thống THOL Gym chính là không gian tập sang trọng, địa chỉ cố định lâu dài. Tại Gym Center bạn sẽ được tập luyện với hàng loạt máy móc thiết bị Mỹ hiện đại, số lượng máy luôn đảm bảo để đáp ứng đầy đủ nhu cầu tập luyện của khách hàng.

Dịch vụ tối ưu

Có hàng loạt các dịch vụ chung dành cho tất cả các loại thẻ hội viên bao gồm giữ xe miễn phí, máy lạnh, thông gió, internet tốc độ cao, tủ đựng đồ rộng rãi, phòng tắm nóng lạnh,… Và các tiện ích miễn phí đi kèm như phòng xông hơi, nước uống miễn phí, thảm sàn, barpad sàn, dụng cụ tập luyện.

THOL Gym Center Quận 9
THOL Gym center mang đến cho bạn những trải nghiệm đẳng cấp nhất

Chi phí cực ưu đãi cho từng khách hàng

Đặc biệt khách hàng của THOL gym sẽ được giảm 10% – 40%  khi mua TPBS và phụ kiện tập gym, giáo án Gym Phổ Duy Nguyễn, PT kèm 1 (1-2 buổi khi đăng kí member). THOL mở cửa tập luyện không giới hạn từ 7h – 22h từ thứ 2 đến chủ nhật (lễ tết từ 9h – 18h)…

Huấn luyện viên cá nhân (PT) tận tâm: đội ngũ huấn luyện viên THOL có trình độ chuyên môn, hướng dẫn tập luyện, tư vấn dinh dưỡng nhiệt tình chu đáo. Họ không chỉ PT mà còn là người bạn đồng hành tiếp động lực để bạn tích cực tập luyện tốt hơn.

PT THOL Gym nhiệt tình tận tâm
Dàn PT chuyên nghiệp, tận tâm của THOL gym center

Điều kiện và quyền lợi các loại thẻ membership THOL Gym

Các loại thẻ của THOL Gym đa phần đều làm bằng nhựa, thiết kế ấn tượng, màu sắc bắt mắt, có logo THOL và in tên chủ thẻ. Tương ứng với mỗi loại thẻ sẽ bao hàm những điều kiện và quyền lợi khác nhau đối với chủ sở hữu, cùng tìm hiểu chi tiết:

1. Thẻ Basic (thẻ xanh): 1-3 tháng

Là mức thẻ hội viên thấp nhất thường dành cho hội viên tập ngắn hạn và được hưởng 1-2 buổi trial PT. Ngoài các dịch vụ chung thì chủ thẻ basic không được thêm dịch vụ chăm sóc nào.

Bạn có thể nâng cấp thẻ lên để tận hưởng nhiều dịch vụ ưu tiên. THOL Gym luôn mong muốn một sự gắn kết lâu dài cùng quý hội viên.

Thẻ Basic

2. Thẻ Silver (thẻ bạc): 6 tháng

Thẻ silver

Khi sở hữu thẻ bạc, quyền lợi của bạn sẽ được tặng 2 buổi trial PT 1 khăn tập. Bên cạnh đó là hàng loạt dịch vụ chung thuyết phục bạn lựa chọn tập luyện THOL Gym.

Với gói thẻ bạc bạn sẽ tiết kiệm 450k cho mỗi tháng tập luyện, mang lại lợi ích kinh tế, sức khỏe và trải nghiệm đỉnh cao tại THOL Gym Center.

3. Thẻ Gold (thẻ vàng): 1 năm

Thẻ vàng giúp bạn tiết kiệm 500k trong mỗi tháng, với lợi ích hưởng 2 buổi trial PT, 1 khăn và 1 thảm tập tiện lợi. Sau 1 năm gắn bó với THOL Gym, bạn sẽ cảm nhận được sự gắn kết trong môi trường phòng gym rất thân thiện.

PT và nhân viên tại THOL sẽ trở thành những người quen của bạn vì cách họ tiếp đón, chăm sóc khách hàng rất chân thành và nhiệt tình.

Thẻ Gold

4. Thẻ Diamond (thẻ kim cương): 3 năm

Thẻ Diamon

Thẻ kim cương cho phép bạn được hưởng quyền lợi tập luyện trong toàn bộ hệ thống THOL Gym kể trên. Bạn có thể sử dụng thẻ này khi đến bất cứ chi nhánh nào của chúng tôi.

Đồng thời còn được hưởng 3 buổi PT (hoặc 2 tháng) kèm 1 khăntập full dịch vụ từ gym đến yoga hay cả nhảy zumba.

5. Thẻ Vip Black (thẻ đen): Kim bài miễn tử

Đối với loại thẻ tối thượng này khách hàng không chỉ được tăng thêm từ 6 buổi PT (hoặc 3 tháng), 1 khăn và tập full dịch vụ tại THOL Gym, mà còn được tối ưu rất nhiều lợi ích như:

  • Được tập tại toàn bộ hệ thống THOL Gym.
  • Được mua supp giảm 10% giá lẻ.
  • Được mua supp tại hệ thống Đại lý BBT trên toàn quốc để duy trì điều kiện thẻ.
  • Qùa tặng sinh nhật cho khách Vip.
Vip Black

Và rất nhiều đặc quyền đẳng cấp như:

  • Được in tên quý khách trên thẻ thành viền, có chữ kí của CEO Duy Nguyễn.
  • Được sang nhượng gói tập nhưng vẫn giữ những đặc quyền Vip về supp.
  • Được tập free khi vào Sài Gòn chơi trong khi đã sang nhượng gói tập.
  • Được book hẹn chụp hình với CEO Duy Nguyễn và THOL model team.
  • Đây còn là kim bài miễn tử trên mạng xã hội công ty lẫn cá nhân Duy Nguyễn.
  • Bên cạnh đó còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt tùy vào chương trình hiện tại của BBT.

Tuy nhiên để sở hữu tấm kim bài này bạn cũng cần đáp ứng các điều kiện của THOL như tập 3 năm tại hệ thống Gym Center, duy trì Supp 1 tháng tối thiểu 3 triệu đồng, 3 tháng liên tiếp không đạt yêu cầu sẽ bị cắt thẻ dịch vụ.

THOL Gym Center hân hạnh nâng tầm sức khỏe con người Việt, đến với chúng tôi để tận hưởng những giây phút tập luyện xây dựng vóc dáng hoàn hảo nhất. Mong rằng với những lợi ích mà Thẻ membership THOL Gym mang lại sẽ làm hài lòng quý hội viên.

Xem thêm: Tại sao bạn cần có một Personal trainer chuyên nghiệp?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *