Duy Nguyễn tranning mông/đùi sau săn chắc với máy Glute Kickback

Máy Glute Kickback tập luyện chuyên nghiệp cho nhóm cơ mông sau. Giải pháp tập luyện lí tưởng mang đến cho bạn vòng 3 săn chắc, lí tưởng. Cùng Duy Nguyễn trải nghiệm ngay tại phòng tập Thol gym center đẳng cấp.

Máy Glute Kickback máy tập chuyên nghiệp đẳng cấp phù hợp mọi đối tượng.

Máy tập thuộc hệ máy Proformance Plus, chuỗi thiết bị đạt chất lượng thương mại cao cấp nhất từ Hoa Kỳ. Glute Kickback thiết kế chuyên biệt để tập từng bộ phận sẽ giúp bạn tập luyện chuẩn form hơn. Thiết bị đến từ thương hiệu TuffStuff này sẽ giúp bạn tập luyện vòng 3 một cách toàn diện nhất. Tập luyện trên máy Glute Kickback vừa tác động toàn bộ cơ vùng mông lại có thể tập thêm phần cơ của đùi sau.

Chỉ cần chăm chỉ tập luyện cùng thiết bị này, kết hợp một chế độ ăn khoa học bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cơ mông to tròn, quyến rũ cùng phần đùi săn chắn gợi cảm. Dàn máy tập, thiết bị tập luyện được trang bị tại THOL GYM để mang đến cho bạn những trải nghiệm tập luyện đẳng cấp.

Nếu bạn là người mới tập, hãy đọc bài viết dưới đây để có thêm nhiều sự lựa chọn cho quá trình luyện tập, kiến tạo vóc dáng của mình.

Hướng dẫn độ mông to tròn cùng đùi sau săn chắc với máy Glute Kickback

Tập luyện mông đùi sau cùng Duy Nguyễn

Bước 1: Lắp đặt khối lượng tạ phù hợp
Tương tự như những thiết bị Selectorized dòng máy khối cao cấp nhất được sử dụng tại các Gym Center THOL, bạn sẽ nhìn thấy một dãy tạ với nhiều mức thông số khác nhau, một nút tròn trên cùng để điều chỉnh khối lượng nặng nhẹ của tạ.
Đây là bước đầu tiên khi sử dụng hầu hết các dòng máy tập, hãy đánh giá khả năng tập luyện (sức của bạn). Bạn chọn các thẻ tạ có cân nặng phù hợp để lắp vào thanh chứa tạ của máy. Chọn đúng mức tạ để quá trình tập luyện của mình an toàn và hiệu quả.
Bước 2: Tư thế chuẩn bị
Bắt đầu bằng tư thế đứng, 1 chân trụ, 1 chân đặt trên thanh ngang, 2 tay tì trên thanh đỡ. Phần cơ mông đưa lên, hướng về sau, giữ cố định phần cột sống.
Bước 3: Tập luyện
Dùng lực ở cơ đùi và mông đẩy tạ về sau, đổi chân luân phiên trái phải. Thực liên liên tục, cường độ cao, có thể nghỉ trong 1 phút (nếu cảm thấy cần thiết)
Bước 4: Tối ưu hiệu quả tập luyện
Hãy nhớ, giữ lưng thẳng, ngực ưỡn, đồn thời gồng cơ đùi khi tập luyện động tác này. Các động tác duỗi và co nên được thực hiện liên tục, luân phiên thay đổi chân trái.

Video hướng dẫn tập luyện mông và đùi sau Glute Kickback cùng Duy Nguyễn tại Thol gym center quận 12.

Hãy xem video dưới đây để hình dung rõ ràng hơn về cách thực hiện động tác này. Xem ngay!

Để việc tập luyện được diễn ra trơn tru và tăng cao hiệu quả, bạn nên:
– Khởi động kĩ nhằm làm nóng và căng dãn các cơ khớp trên cơ thể.
– Thường xuyên uống nước theo từng ngụm nhỏ trong suốt quá trình luyện tập.
– Sử dụng khăn để lau mồ hôi thường xuyên nhằm bảo vệ mình và cộng đồng xung quanh.
– Kết hợp sử dụng thực phẩm bổ sung Pre-Workout và Intra-Workout để gia tăng hiệu suất tập luyện, giảm mệt mỏi và tăng khả năng chịu đựng của cơ thể.
– Để tăng hiệu quả tập luyện và nhanh chóng phát triển, bạn nên sử dụng thêm thực phẩm bổ sung protein.

Xem thêm các bài dưới đây: 

Qua bài viết trên, THOL GYM CENTER đã cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết để có thể tập luyện một cách chuẩn xác và an toàn. Ngoài ra, hãy liên hệ với huấn luyện viên của chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cách sử dụng máy tập tại Thol Gym Center.

Thol Gym Center chúc bạn có những giờ phút tập luyện thành công và hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *