PPL Profomance Plate Loaded – Dàn máy Gym Leverage USA high end

Những khung sắt Mỹ Đế độc quyền tại THOL tạo nên giá trị phòng tập gym độc nhất vô nhị, tạo không gian sang trọng và trải nghiệm cơ bắp tuyệt vời, free weigh hơn, an toàn và tập luyện mạnh mẽ hơn.

PPL-Quan-9
PPL Profomance Plate Loaded – Dàn máy Gym Leverage VIP nhất hành tinh tại THOL Quận 9

Những phòng tập gym bình dân sẽ trang bị những dòng máy Leverge rẻ tiền xuất xứ low-end từ Trung Quốc với chất lượng thép kém, màu sơn cải lương chất lượng tập luyện dở tệ, kèm theo thiết kế thô kệch gây ngộp không gian nhưng họ vẫn sẽ chạy quảng cáo trên facebook rằng phòng gym của họ là Vip 5 sao, đó chính là kinh doanh. Trái ngược với số đông, THOL Gym không bao giờ chạy quảng cáo, thay vào đó chúng tôi đầu tư vào những giá trị cốt lõi của thể hình, chúng tôi trang bị dòng máy tập gym Leverage Made in USA high-end cho bộ sưu tập phía sau dòng Selectorized và Bio-Arc, thậm chí những chiếc ghế ngồi đơn giản cũng nằm trong bộ sưu tập Free Weight Rack & Bench đẳng cấp đến nổi không thiết bị nào có giá dưới 1000 USD. Nói tóm lại THOL Gym xây dựng giá trị thương hiệu trên nền tảng chất lượng thiết bị mạnh vô đối.

Xem thêm: Proformance Plus trái tim thiết bị tại THOL

Tại sao phải đầu tư máy Leverage và ghế đắt tiền?

Đơn giản đó là sự đồng bộ thiết bị, đã sử dụng hệ máy Selectorized Made in USA thì những thiết bị còn lại cũng phải tương tự để khẳng định khẩu hiệu “Thiết bị full Mỹ Đế giá tập Việt Nam”. Nếu một phòng gym bên Mỹ trang bị một phần hệ máy TuffStuff giống THOL sẽ thu phí 130-150 USD/ 1 tháng, thì THOL đầu tư nguyên dàn máy mỹ full range (đủ chủng loại) và thu phí 450k-800k/ 1 tháng liệu có quá sai hay không? Trong khi đó THOL phải nhập máy từ bên Mỹ về Việt Nam chịu thêm phí ship và thuế. Một sự đầu tư vô bờ bến cho tình yêu gym của CEO Duy Nguyễn.

Plate Loaded
Plate Loaded Made in USA high-end xứng đáng để đầu tư cho phòng gym của bạn

Hệ máy Leverage và Bench Rack quan trọng cực kì trong phòng gym. Vì nó là linh hồn tập luyện cho người chuyên nghiệp và là mảnh ghép Gym hoàn hảo cho Selectorized và Bio-Arc. Hiểu được tầm quan trọng chuyên môn đó, THOL Gym đầu tư một hệ Leverage và Bench Rack rất đa dạng về mẫu máy. Các bạn đến THOL Gym tập luyện lần đầu, cần phải “luyện công” hết dự án Instructions thì mới có thể lãnh hội được hết cách tập và từ đó khai thác tối đa công dụng của từng máy gym. Bởi vì “có những thiết bị bạn không thể tìm thấy ở những phòng gym cao cấp khác ngoài THOL”, không một ông chủ nào có máu đầu tư thiết bị mãnh liệt hơn Duy Nguyễn.

Ví dụ: Bạn có thể thấy 1 chiếc máy Leg Press hoặc khung Power Rack giống ở THOL tại những phòng gym cao cấp khác. Trước khi bàn về hiệu suất, cảm nhận cơ bắp mang lại khi tập, bạn chỉ cần nhìn vào chất lượng thép, ốc vít, mối hàn, màu sơn thì đã cảm nhận được ở 1 đẳng cấp rất khác.

Xem thêm: Selectorized Single Station máy tạ khối thách thức mọi giới hạn

Những đặc điểm nổi bật của Leverage và Bench Rack tại THOL.

Toàn bộ thiết bị PPL Profomance Plate Loaded được sản xuất bên Mỹ theo tiêu chuẩn cực cao nên các bạn sẽ dễ dàng nhận ra những đặc điểm nổi bật của thiết bị tại THOL như:

  • Đường nét thiết kế máy tinh tế, không bị thô bố trí cực sang trong phòng tập.
  • Màu sơn, ống thép, ốc vít trên thiết bị PPL Profomance Plate Loaded xịn xò chắc chắn.
  • Full Range và Free Weight không gò bó.
  • Không chấn thương, máy nặng đầm không rung lắc.
  • PPL Profomance Plate Loaded  sở hữu trục chuyển động siêu mượt.
  • Được hỗ trợ bởi hệ sinh thái hướng dẫn đa dạng từ đích thân CEO Duy Nguyễn.

Những thiết bị PPL và Bench Rack có mặt tại hệ thống THOL Gym

Chúng ta cần chia ra những nhóm nhỏ thiết bị như sau:

Hệ PPL Profomance Plate Loaded:

PPL Profomance Plate Loaded tức là máy Leverage, những máy có thể gắn tạ Olympic vào và tập luyện những nhóm cơ chuyên biệt.

PPL Biceps Curl

PPL-920 Biceps Curl

TuffStuff’s Proformance Plus Biceps Curl (PPL-920) có chất lượng thương mại đầy đủ, với chuyển động cánh tay đơn phương tập tay trước. Tay cầm xoay cho phép cổ tay chuyển động tự nhiên.

Chiều cao ghế có thể điều chỉnh phù hợp với hầu hết người dùng, đệm xốp urethane EMR êm ái hỗ trợ tập luyện thoải mái hơn.

PPL Seated Row

Seated Row (PPL-930) giúp tập luyện cơ lưng xô hiệu quả. Máy Hỗ trợ đệm ngực có thể điều chỉnh phù hợp với chiều dài cánh tay của người dùng. Đồng thời ghế ngồi cũng có thể nâng lên hạ xuống thích hợp cho tất cả mọi người.

Để tập luyện chính xác với thiết bị bạn xem thêm bài viết “PPL Seated Row – Tập lưng xô cực đã với máy leverage 70 triệu – Training”.

PPL Seated Row - Tập lưng xô cực đã với cỗ máy siêu xịn tại THOL GYM

PPL Lat Pulldown

Proformance Plus Lat Pulldown (PPL-935)

TuffStuff’s Proformance Plus Lat Pulldown (PPL-935)  có chất lượng thương mại đầy đủ, được thiết kế bằng thép khổ 11 cao cấp ở Chino, CA. Các cánh tay kéo độc lập phân kỳ cho phép các chuyển động đơn phương để tập cơ xô. Trong khi tay cầm U-Grip khớp nối 360º cho phép định vị tay tối ưu. Hỗ trợ giữ đùi có thể điều chỉnh thích hợp cho người dùng dễ dàng tập luyện chắc chắn, an toàn.

PPL Incline Lever Row

Incline Lever Row (PPL-940)  được thiết kế tay cầm xoay độc đáo duy trì vị trí cổ tay và cánh tay chính xác trong toàn bộ phạm vi chuyển động.

Giá để chân hai cấp độ phù hợp với nhiều người dùng. Khung máy chắc khỏe, tuyệt đối an toàn cho người tập luyện lưng xô.

PPL-940

PPL ProneLeg Curl

PPL-950

Proformance Plus Prone Leg Curl (PPL-950) được thiết kế băng ghế chữ V, tay cầm bên và cuộn chân Máy móc đùi Proformance Plus có thể điều chỉnh thoải mái các chiều dài chân khác nhau.

Đặc biệt, thiết kế băng ghế chữ V  hỗ trợ lực tự nhiên và giúp giảm căng thẳng lưng dưới. Kết thúc bài tập cùng máy ProneLeg Curl bạn dễ dàng cảm nhận sự tác động cơ tối ưu nhất.

PPL Seated Calf

TuffStuff’s Proformance Plus Seated Calf (PPL-955) được thiết kế với các miếng đệm giữ đầu gối có thể điều chỉnh được, ghế ngồi phù hợp với người dùng có chiều dài chân khác nhau để tập bắp chuối.

Trục điều chỉnh dễ dàng giúp bạn tập luyện tiện lợi hơn. Thiết bị được thiết kế đơn giản, đường nét mềm mại, chất liệu cao cấp có thể di chuyển bất cứ vị trí nào bạn muốn.

PPL-955 Seated Calf

PPL Leg Press

PPL LEG PRESS - Cách sử dụng máy tập chân mông đùi tại THOL GYM

Máy đạp đùi (PPL-960) được thiết kế bằng thép cao cấp ở Chino, CA. Thiết kế tấm lót chân lồi đảm bảo vị trí mắt cá chân và đầu gối chính xác trong toàn bộ phạm vi chuyển động.

Để tập luyện chính xác với máy bạn xem thêm bài viết “PPL LEG PRESS – Cách sử dụng máy tập chân tại THOL GYM – Training”

PPL Hack Squat

Hack Squat (PPL-965) tác động cơ mông với thiết kế tấm lót chân lồi đảm bảo vị trí mắt cá chân và đầu gối chính xác, giảm thiểu căng thẳng cho các khớp. Trong khi hệ thống vòng bi tuyến tính 1-1 / 2 ”tự căn chỉnh kép cho phép lặp lại trơn tru.

Để tập luyện chính xác với máy bạn xem thêm bài viết “PPL Hack Squat – Máy tập giúp tăng cơ mông đùi cho vòng 3 cực quyến rũ”.

Hack Squat (PPL-965)

Hệ Pro Rack PROXL:

Là những khung tập phức hợp nhiều động tác free weight và power lifting: Squats, Row, deadlift, overhead…

PPL Smith Machine

PPL-900 Smith Machine

Máy Proformance Plus Smith của TuffStuff (PPL-900) có chất lượng thương mại đầy đủ, được thiết kế và sản xuất tại Chino, CA. Máy Smith tự căn chỉnh cân bằng đối trọng để chuyển động trơn tru. Trục thẳng bằng thép đặc được làm cứng để tăng độ bền và được đánh bóng để chuyển động không có ma sát.

Sản phẩm bao gồm một thiết kế mở để hỗ trợ băng ghế tập luyện, bóng thuốc và các vị trí tập thể dục khác nhau. Máy hoạt động an toàn và dễ dàng với các chốt an toàn có thể điều chỉnh bằng lò xo và 10 vị trí giá đỡ có khóa.

PPF Power Cage/Rack

TuffStuff’s Proformance Plus Deluxe Power Rack (PPF-800) với thiết kế hai mặt và móc thanh thép không gỉ khổ nặng ở mặt trước và mặt sau, người dùng có thể thực hiện các bài tập trong khi quay mặt về một trong hai hướng.

Hệ thống giá đỡ hai mặt đứng tự do được xây dựng để đảm bảo an toàn và đa dạng bài tập cho người dùng. Đồng thời có thể kết hợp cùng với băng ghế tập.

PPF-800

Hệ Bench Rack:

Bao gồm những ghế đẩy ngực Olympic huyền thoại (trên, giữa, dưới), ghế đẩy dumbbell, rack tạ dumbbell hoặc barbell, kettlebell…

PPF Flat/Incline Bench

PPF-701

Flat / Incline Bench (PPF-701) có khả năng điều chỉnh từ một vị trí hoàn toàn bằng phẳng, đến một vị trí thẳng đứng 85 độ.

PPF-701 bao gồm một tay cầm và bánh xe tích hợp để dễ dàng vận chuyển nhằm tối đa hóa không gian sàn. Bọc ghế cao cấp có thể sử dụng hàng ngày, làm sạch nhanh chóng.

PPF Flat Bench

TuffStuff Proformance Plus Flat Bench (PPF-702) lý tưởng cho hầu hết các bài tập tạ. Có tay cầm và bánh xe tích hợp cho phép người dùng dễ dàng di chuyển chiếc ghế nặng 65 lbs.

Ghế dài gòn gàng để tối đa hóa không gian sàn, và cất giữ khi không sử dụng.

Flat Bench (PPF-702)

PPF Utility Bench

Utility Bench (PPF-703)

Utility Bench (PPF-703) thiết kế có tựa lưng tạo độ ổn định và thoải mái cho người dùng khi thực hiện một loạt các bài tập khác nhau. Lớp bọc thương mại được xử lý để chống vi khuẩn, trầy xước và vết bẩn.

Dòng Proformance Plus của TuffStuff bao gồm các thiết bị chất lượng thương mại đầy đủ kiểu dáng đẹp, lý tưởng để trang bị cho bất kỳ phòng tập tạ.

PPF Preacher Curl Bench

Preacher Curl Bench (PPF-706) sản xuất tại Hoa Kỳ với vật liệu chất lượng cao. Hỗ trợ cánh tay góc sinh học chính xác lý tưởng để rèn luyện cơ bắp tay. Bọc ghế và giá để tay cao cấp êm ái thoải mái khi tập luyện.

Khung máy chính – ống thép 11 hình bầu dục 2× 4inch , vách 120 kết hợp với ống thép 11 tròn 2inch. Các mối hàn tuân theo tiêu chuẩn hàn kết cấu.

PPF Olympic Decline Bench

PPF Olympic Decline Bench

Ghế tập gym Proformance Plus Olympic Decline Bench (PPF-709) của TuffStuff  lý tưởng để phát triển sức mạnh phần trên của cơ thể như cơ ngực, cơ vai và cơ tam đầu.

Ba thanh bắt cho phép các vị trí bắt đầu khác nhau, thanh bắt bằng thép đặc mạ kẽm xanh 3/8 ″. Hỗ trợ đầu gối và bàn chân có thể điều chỉnh cho các chiều dài chân khác nhau.

PPF 4-Way Olympic Bench

Ghế băng Olympic 4 chiều Proformance Plus của TuffStuff (PPF-711)  lý tưởng để phát triển sức mạnh phần trên của cơ thể như cơ ngực, cơ vai và cơ tam đầu.

Hệ thống đa năng 4 trong 1 cung cấp lực ép vai, phẳng, nghiêng và giảm tối đa (đệm lưng điều chỉnh từ -10 ° đến + 80 °).

PPF-711

PPF Decline Bench

PPF-714

Ghế dài có thể điều chỉnh Proformance Plus của TuffStuff (PPF-714) dùng cho các bài tập cơ bụng. Decline Bench cho phép điều chỉnh nhiều góc, từ vị trí bằng phẳng (0º đến -30º).

Cuộn chân tự điều chỉnh để dễ dàng sử dụng, kết hợp tay cầm tiện lợi. Lớp bọc cao cấp được xử lý để chống vi khuẩn, trầy xước và ố màu.

PPF BackStation

TuffStuff’s Proformance Plus Back Station (PPF-717) rất tốt để phát triển vùng lưng dưới khỏe mạnh và săn chắc và chuỗi cơ phía sau.

Được thiết kế công thái học, Back Station bao gồm thân máy có thể điều chỉnh hoàn toàn và tay cầm tích hợp. Tấm để chân lồi cung cấp sự ổn định tự nhiên, đệm thiết kế để tạo sự thoải mái.

PPF-717

PPF Chin/Dip/Leg Raise

PPF-720

TuffStuff’s Proformance Plus Chin / Dip / Leg Raise (PPF-720) hoàn hảo để phát triển cơ bắp mạnh mẽ. Thiết kế tập luyện 3 trong 1 độc đáo cho phép thực hiện nhiều bài tập kéo xà, nâng chân và nhúng tay rộng và hẹp.

Hỗ trợ cánh tay có đường viền giúp định vị thích hợp trong quá trình tập luyện.

Sự hoàn thiện hệ thống máy tập tại THOL Gym đã vượt lên tầm cao mới của thị trường Gym Việt Nam hiện nay. CEO Duy Nguyễn không đơn giản mở Gym Center để kinh doanh thu lợi nhuận, sự đầu tư của anh thể hiện cho đam mê to lớn đối với ngành thể hình, truyền tải thông điệp “Gym phục vụ cuộc sống” một cách đẳng cấp nhất. Những thiết bị PPL Profomance Plate Loaded nằm trong bộ sưu tập chất chơi Made in USA high-end, đăng kí tập ngay tại THOL Gym để trải nghiệm.

Xem thêm: Selectorized -THOL nhập máy Gym tạ khối chục tỷ đắt nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *