Máy ppms 255 và 16 bài tập Functional căn bản quan trọng được hướng dẫn chi tiết bởi Duy Nguyễn

Cùng Duy Nguyễn tập luyện 16 bài tập Functional căn bản quan trọng trên máy PPMS 255. Cách thức thực hiện cũng như những điểm quan trọng cần lưu ý của động tác này đã được hướng dẫn chi tiết. Cùng tham khảo ngay với THOL gym center nhé.

Lợi ích quan trọng không thể bỏ qua với các bài tập Functional

Functional là các bài tập phối hợp nhiều động tác đòi hỏi các nhóm cơ phối hợp cùng nhau giúp cho bạn rèn luyện một vóc dáng cân đối, cải thiện sức khỏe tổng thể.

Tập luyện thường xuyên các bài tập Functional với máy PPMS 255 sẽ giúp bạn cải thiện khả năng hoạt động của cơ thể nhờ đó giúp bạn khỏe mạnh, dẻo dai hơn.

Việc kết hợp nhiều nhóm cơ cùng lúc sẽ giúp ngăn ngừa chấn thương xảy ra, nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi tập luyện các động tác này.

1.Squat

Bài tập giúp bạn giảm mỡ hiệu quả, cải thiện tình trang chảy xệ, hack mông căng tròn. Tập luyện đúng kĩ thuật trong 1 thời gian sẽ giúp bạn có được vòng 3 quyến rũ, cùng đôi chân dài thon gọn.

Hướng dẫn chi tiết tại: Squat trên máy PPMS 255

2.Cable Row

Bài tập lưng xô vô cùng hiệu quả, giúp chị em phụ nữ có được một vùng lưng thon thả quyến rũ còn giúp cánh mày râu kiến tạo tấm lưng to rộng, săn chắc.

Hướng dẫn chi tiết tại: Cable Row trên máy PPMS 255

3. Knee Raise

Knee Raise nâng gối tập bụng dưới vô cùng hiệu quả để bạn giảm mỡ bụng, giúp chị em phụ nữ có được vòng 2 thon gọn như mơ ước.

Hướng dẫn chi tiết tại: Bài tập Knee Raise trên máy PPMS 255

4.Shoulder Press

Shoulder Press bài tập đẩy tạ qua vai giúp vai phát triển toàn diện cơ bắp một cách toàn diện đồng thời tăng sức mạnh cơ vai.

Hướng dẫn chi tiết tại: Shoulder Press trên máy PPMS 255 

5. Upright Row

Upright Row một trong những bài tập hiệu quả cho cầu vai của bạn. Bài tập khá đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả cao trong việc đốt cháy mỡ thừa vùng vai, giúp đôi vai bạn rắn chắc khỏe mạnh.

Hướng dẫn chi tiết tại: Upright Row trên máy PPMS 255

6. Cable Biceps Curl

Cable Biceps Curl bài tập chuyên biệt để phát triển nhóm cơ tay trước. Tập luyện đúng cách sẽ giúp cánh mày râu kiến tạo cơ bắp tay cuồn cuộn, chuột phòng nổi gân còn chị em phụ nữ trở nên thon thả, săn chắc.

Hướng dẫn chi tiết tại: Cable Biceps Curl trên máy PPMS 255

7. Triceps Extension 

Triceps Extension bài tập tập trung vào nhóm cơ tay sau. Đây là dạng bài tập tương đối dễ thực hiện, bạn có thể bắt đầu ngay để cảm nhận hiệu quả nó mang lại.

Hướng dẫn chi tiết tại: Triceps Extension trên máy PPMS 255

8.Triceps Pushdown

Triceps Pushdown bài tập giảm mỡ cánh tay, giúp bạn kiến tạo cánh tay thon thả săn chắc. Thực hiện đúng động tác, nhóm cơ tam đầu sẽ được cảm nhận sâu nhất. Nhờ đó giảm mỡ hiệu quả hơn.

Hướng dẫn chi tiết tại: Triceps Pushdown trên máy PPMS 255

9. Cable Crunch

Bài tập gập bụng với cáp, sử dụng máy tập PPMS 255 hiện đại và tập luyện đúng cách sẽ giúp cơ bụng của bạn trở nên săn chắc. Tập luyện thường xuyên Cable Crunch bạn sẽ dễ dàng đánh tan mỡ bụng nhanh chóng, hình thành cơ bụng 6 múi khỏe đẹp.

Hướng dẫn chi tiết tại: Cable Crunch trên máy PPMS 255

10. Deltoids Raise

Deltoids Raise động tác hoàn thiện nhóm cơ vai và phần lưng trên cơ thể bạn, giúp bạn nhanh chóng kiến tạo được đôi vai vạm vỡ, săn chắc. Không dang thẳng tay khi tập luyện, tập trung dùng cơ vai khi kéo tạ. Ép cơ vai và cơ lưng nhiều nhất có thể.

Hướng dẫn chi tiết tại: Deltoids Raise trên máy PPMS 255

11. Font Raise

Font Raise – Bài tập vai trước giúp bạn có đôi vai vạm vỡ. Hiệu quả tập luyện sẽ càng được tăng cao khi bạn thực hiện trên máy tập PPMS 225 của THOL gym center. Khi thực hiện bài tập này, thân người bạn phải đứng thẳng và giữ nguyên vị trí khi nâng tạ lên xuống, chỉ di chuyển cánh tay.

Hướng dẫn chi tiết tại: Font Raise trên máy PPMS 255

12. Lat Pulldown

Lat Pulldown là bài tập cho nhóm cơ lưng xô tăng cường sức mạnh cho lưng để tấm lưng dày và to hơn. Lat Pulldown thuộc nhóm Compound dạng bài tập tác dụng đồng thời lên nhiều nhóm cơ khác nhau. Chính vì lí do đó, ngoài nhóm cơ lưng xô bài tập còn tác động lên các nhóm tay trước, lưng giữa, cơ vai.

Hướng dẫn chi tiết tại: Lat Pulldown trên máy PPMS 255 

13. Cable Crossover

Cable Crossover bài tập không thể thiếu với bất kì muốn có một khuôn ngực săn chắc quyến rũ. Trong suốt quá trình thực hiện động tác bạn nên gồng cơ ngực để tăng độ kích thích của cơ nhờ đó động tác được thực hiện tốt hơn.

Hướng dẫn chi tiết tại: Cable Crossover trên máy PPMS 255

14. Chest Press 

Chest Press bài tập không thiếu trên con đường xây dựng một khuôn ngực hoàn hảo. Để đạt hiệu quả cao, bạn nên cố gắng hạ tạ xuống mức thấp nhất nhưng không chạm vào những miếng tạ còn lại. Biên độ động tác rộng hơn, cơ ngực chịu áp lực toàn diện hơn và sẽ phát triển tốt hơn.

Hướng dẫn chi tiết tại: Chest Press với máy PPMS 255

15. Core Rotation 

Bài tập Core Rotation thực hiện tương tự như động tác xoay thân người. Đây là nhóm bài tập cho cơ liên sườn cũng như rất tốt trong hiệu quả giảm mỡ.

Hướng dẫn chi tiết tại: Core Rotation với máy PPMS 255

16. Chest Fly

Bài tập Chest Fly với cơ chế dùng 2 tay ép ngực từ ngoài vào, không chỉ hiệu quả với phần cơ ngực phía trong mà còn giúp cho phần ngực của bạn trở nên rộng và đẹp hơn.

Hướng dẫn chi tiết tại: Chest Fly trên máy PPMS 255 

Để tối ưu việc giảm mỡ và tăng cơ trong khi tập luyện bạn nên:

+Sử dụng thêm thực phẩm hỗ trợ đốt mỡ để tối ưu hóa việc giảm mỡ thừa trên cơ thể.

+Sử dụng sản phẩm Intra-Workout Amino Lean để duy trì nguồn năng lượng bất tận.

+Bổ sung đầy đủ dưỡng chất sau buổi tập, Whey Protein cao cấp là điều rất cần thiết để cơ bắp bạn phát triển.

Qua bài viết trên, THOL GYM CENTER đã cung cấp đến bạn cách thực hiện động tác với Medicine ball.

Ngoài ra, hãy liên hệ với huấn luyện viên của chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cách sử dụng các thiết bị tập luyện tại Thol Gym Center.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Thol Gym Center chúc bạn có những giờ phút tập luyện thành công và hiệu quả!

Xem thêm:

Functional Trainers là gì tại sao phòng gym cần có?

Functional Là Gì? Proformance Plus 9 station Jungle gym – Máy Functional Đắt Nhất Thế Giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *