Hướng dẫn thực hiện tập luyện với máy PPS Low Row

Tập với máy Proformance Plus Low Row tác động cơ lưng một cách toàn diện giúp cơ lưng trở nên săn chắc, phát triển tốt nhất. Đồng thời còn giúp tăng cường sức mạnh cơ lưng dưới, cơ dọc lưng và tác động thêm một phần cơ bụng, đùi sau.

Đặc điểm của dòng máy Low Row PPS-208

Proformance Plus Low Row máy kéo lưng chuyên dụng, tác động chính tới cơ lưng giữa, tăng cường sức mạnh cơ lưng dưới, cơ dọc lưng. Đồng thời còn tác động đến các nhóm cơ phụ bao gồm cơ xô, cơ tay trước và cơ vai. Tập luyện với Proformance Plus Low Row tăng cường sức mạnh cho phần lưng giúp cơ lưng to rộng hơn, tạo điều kiện cho cơ thể của bạn khỏe mạnh và phát triển cân đối.

Duy Nguyễn tập luyện với máy PPS Low Row

Hướng dẫn thực hiện tập luyện với máy PPS Low Row:

1. Lắp đặt khối lượng tạ phù hợp
Tương tự như những thiết bị Selectorized dòng máy này có một dãy tạ với nhiều mức thông số khác nhau. Nút tròn trên cùng để điều chỉnh khối lượng nặng nhẹ của tạ. Đây là bước đầu tiên đánh giá khả năng tập luyện (sức của bạn). Bạn chọn các thẻ tạ có cân nặng phù hợp để lắp vào thanh chứa tạ của máy. Chọn đúng mức tạ để quá trình tập luyện của mình an toàn và hiệu quả.
2. Tư thế chuẩn bị
Bạn ngồi vào ghế, chân duỗi thẳng vừa phải sao cho khoảng cách từ tay đến thanh nắm vừa đủ xa chỉ để cầm vào. Giữ lưng thẳng và ngực ưỡn. Ngồi ở tư thế thoải mái, lưu ý khi tập luyện động tác này luôn giữ phần lưng thẳng để hạn chế những chấn thương đến phần cột sống.
3. Tập luyện

  •  Phần lưng giữ thẳng dùng lực ở lưng kết hợp với tay kéo thanh tập về phía bụng trước. Duỗi chân và cố gắng giữ nguyên vị trí ngồi để đạt hiệu quả cao khi luyện tập.
  • Khi kéo vào, bạn thực hiện yếm khí, nghĩa là nín thở để giữ khí trong cơ thể. Khi thả tạ về, bạn nâng cao tay, căng phần cơ lưng.
  • Để có được hiệu quả nhanh chóng, bạn nên thử tăng giới hạn của bản thân mình, tăng khối lượng tạ sau mỗi set tập.

Video Duy Nguyễn hướng dẫn thực hiện tập luyện với máy PPS Low Row:

Lợi ích to lớn khi tập luyện thường xuyên với máy PPS Low Row

  • Tăng sự linh hoạt cho cột sống và các cơ dọc lưng nhưng theo xu hướng xoay.
  • Kéo dãn các xương cột sống và kích hoạt các sợi cơ chạy dọc lưng để cơ thể của bạn sẵn sàng bước vào luyện tập.
  • Tập lưng với thiết bị Proformance Plus Low Row giúp kích hoạt nhiều nhóm cơ, giúp đốt cháy lượng calories lớn, hỗ trợ giảm mỡ hiệu quả cho bạn khỏe mạnh hơn.

Đâu là các các bài tập lưng tốt nhất? Xem ngay dưới đây: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *