Lưng chữ V dầy rộng tầng 3 – Duy Nguyễn Gym Phổ

    Bước sang giáo án thể hình Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 3, Ngày 3: BACK – LAT DAY (LƯNG – XÔ), các bạn sẽ được tiếp cận với những bài tập mới có tính Free weight nâng cao kỹ thuật và mức tạ mới đáng gờm, cùng tập luyện với Duy Nguyễn nhé!

Bài viết chuyên mục Duy Nguyễn Gym Phổ tầng 3

   Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 3 – Bán Free Weight
   Giải pháp khắc phục chấn thương, an toàn khi tập gym
   Trang phục gymer đẳng cấp – thời trang – phong cách
   Tập thể hình Đùi to khỏe, mông săn chắc #3 – DN Gym Phổ
   Tập cơ ngực to rộng, bụng 6 múi #3 – Duy Nguyễn Gym Phổ
   Các bài tập Vai Tay khủng, bụng 6 múi #3 – DN Gym Phổ
   Cardio Chạy Bộ HIIT cường độ cao – Khỏe tim mạch, tăng sinh lý
   Vitamin và những khoáng chất không thể thiếu đối với gymer
   Khắc phục đuối sức khi tập gym, tăng cường hiệu quả

Ngày tập lưng dầy xô rộng nam tính

   Lợi ích đầu tiên bạn nhìn thấy ngay trước mắt chính là việc diện đồ sẽ rất bắt mắt, từ đồ đi làm, đi tiệc hay đi chơi đều giúp tôn lên vóc dáng mạnh mẽ của phái mạnh.

   Người phụ nữ bên cạnh bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn và bình yên, một người trụ cột toát lên ngay từ vóc dáng bên ngoài.

   Với ngoại hình ưa nhìn bạn sẽ được khoác lên mình lớp phủ tự tin về bản thân, đây sẽ là động lực để giúp bạn đạt được những thành công trong công việc và cuộc sống.

   Đặc biệt tập luyện lưng xô cũng giúp bạn rèn luyện thể chất khỏe mạnh mỗi ngày. Kết hợp cùng những sản phẩm thực phẩm bổ sung như Labrada ElastiJoint, Met-Rx Super Jointguard sẽ cung cấp đủ vitamin và canxi, giúp cơ lưng, sụn khớp của bạn luôn được bảo vệ.

Bước tiến Free weight
cho bạn những trải nghiệm đáng giá

   Với những bài tập Free weight trong giáo án Tầng 3 sẽ giúp bạn tăng cường sức mạnh và cơ bắp tốt nhất.
   Ở mức tạ mới, bài tập đòi hỏi kỹ thuật khó sẽ giúp bạn tăng sức chịu đựng và khẳng định nghị lực bản thân.
   Đặc biệt, những bài tập Free weight rất thích hợp cho nam giới tập luyện.
   Đồng thời những bài Free weight không giới hạn năng lực bản thân của bạn, không giới hạn mức tạ bạn có thể thỏa sức thể hiện sức mạnh.

Trang bị đầy đủ trước buổi tập:

  Luôn lựa chọn cho mình những bộ trang phục thể thao thoáng mát, thấm hút mồ hôi và độ co giãn tốt cho sự vận động, tập luyện. Những phụ kiện cần thiết cho Ngày 3: BACK – LAT DAY (LƯNG – XÔ) bao gồm:

Giầy thể thao
Bao tay
Dây kéo lưng
Đai lưng
Khăn tập

Trang bị phụ kiện đầy đủ để bảo vệ bản thân

   Uống pre-workout trước buổi tập 30 phút sẽ giúp bạn tăng cường sức mạnh, sự tỉnh táo cho buổi tập đạt năng suất tối đa nhất. Chuẩn bị intra-workout sử dụng trong suốt quá trình tập luyện để phục hồi cơ thể, bù nước và điện giải tối đa.

Ngày tập hướng dẫn cụ thể chi tiết:

Video tập luyện do Duy Nguyễn thực hiện luôn luôn đầy đủ đến từng Set và Rep, bạn có thể học hỏi và tiếp nhận những động lực đầy sức sống mà Tổng giám đốc Duy Nguyễn truyền dẫn để lấy đó làm sức mạnh luyện công Duy Nguyễn Gym Phổ tốt nhất.
   Luôn ghi nhớ, khởi động 10 phút trước khi bước vào buổi tập chính thức để làm nóng cơ thể, chống khô khớp, hạn chế chấn thương, an toàn tập luyện, tạo sự hưng phấn cho buổi tập.

Ngày tập Lưng – Xô (DNGP tầng 3)

Smith Machine Row – Tập lưng với máy Smith (Set x rep: 3 x 8-10)
Good Morning – Gập lưng dưới với tạ đòn (Set x rep: 2 x 10)
Smith Machine Shrugs – Tập cầu vai với máy Smith (Set x rep: 3 x 10)
Leverage Lat Pulldown – Kéo xô với máy Leverage (Set x rep: 3 x 10)
Cardio nhẹ đạp xe Upright Bike (tập 15′, đạp xe cường độ trung bình)

     Smith Machine Row Tập lưng với máy Smith: là bài tập an toàn nhưng không kém phần hiệu quả khi tập với khung máy Smith chắc chắn cao cấp. Việc tập luyện của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều nhưng tác động lên cơ lưng rất nhiều, giúp bạn nhanh chóng sở hữu tấm lưng săn chắc, dày đẹp.
    Động tác Smith machine row tác động hầu hết các cơ của nhóm cơ lưng như: lưng giữa, lưng dưới và cả xô, tay trước giúp cho cơ lưng phát triển toàn diện, động tác này nên tập từ 3 set với 8-10 rep mỗi set.

     Good Morning – Gập lưng dưới với tạ đòn: là bài tập toàn diện tác động vào cả lưng, mông, đùi nên bài tập này rất đáng để các bạn đưa vào ngày tập của mình. Không những vậy tập với tạ đòn theo cơ chế free weight sẽ giúp bạn bộc lộ được tố chất sức mạnh của mình, tập hiệu quả và hứng thú hơn rất nhiều.
     Bài Good Morning nên tập từ 2 set với 10 rep mỗi set, hít thở: hạ người hít vào, cao người thở ra căng cơ yếm khí

     Smith Machine Shrugs – Tập cầu vai với máy Smith: cầu vai vốn là một nhóm cơ khó tập nhưng giờ đây với máy Smith, việc chuyển động cũng như tác động của bài này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, không những an toàn mà hiệu quả cũng tăng lên đáng kể.
    Smith Machine Shrugs tác động chủ yếu vào cơ vai và cơ cầu vai, nhóm cơ tạo nên nét nam tính dữ dội của nam giới. Hít thở: nhún vai thở ra, dãn vai hít vào căng cơ yếm khí.

     Leverage Lat Pulldown – Kéo xô với máy Leverage chắc chắn là một bài tập không thể bỏ qua nếu bạn muốn có lưng dày xô rộng mạnh mẽ nam tính. Với máy Leverage Lat Pulldown hiện đại cao cấp, việc tập xô giờ vô cùng dễ dàng, vấn đề còn lại là sự cố gắng của bạn đến đâu.
     Động tác này nên thực hiện 3 set với 10 rep mỗi set và cách hít thở: tay thấp thở ra, tay cao hít vào căng cơ yếm khí.


Duy Nguyễn Gym phổ tầng 3 – Lưng, xô.

Kết thúc 15 phút cardio đốt mỡ thừa, tốt cho tim mạch và phục hồi cơ thể, buổi tập đã hoàn thành. Các bạn về nhà nghỉ ngơi, ăn uống điều độ và nhớ bổ sung protein cho cơ bắp. Chúc các bạn tập luyện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *