Giáo án FST-7 Ngày 2: Cơ Ngực BA Dips Press và Chests Fly

Duy Nguyễn hướng dẫn tập cơ ngực cường độ siêu cao với ưu thế máy tập USA hệ BA đầy lợi thế, thời gian 40p với 17 set tập, mỗi set 14 reps tập, nghỉ giữa mỗi set từ 1-1.5 phút. Kết quả buổi tập cơ ngực và tay được Pump tối đa, căng nhức khó tả.

Giáo án FST-7 Ngày 2

Gym Chúa dạy Fan 10 tập Giáo án FST-7 Ngày 2: Cơ Ngực 

1. Chuẩn bị trước buổi tập

Dinh dưỡng đầy đủ, pre-workout chuyên dụng mua từ BBT (những loại supp phục vụ cho từng giáo án cụ thể). Trong tập phải sử dụng intra workout như Amino, BCAA để cơ bắp kịp phục hồi.

Half Rack

Khởi động với khung Half Rack trước buổi tập

Khởi động: xoay khớp, căng cơ, làm nóng và sau đó khởi động làm quen khối lượng tạ bằng khung Half Rack (PXLS-7910) 3 set với số rep lần lượt là 1, 2, 8 và 4.

Xem thêm: Pre-workout là gì? Nguồn năng lượng tập gym

2. FST-7 BA Dips Press

Bài tập này cho bạn cảm giác pump cơ ngực tốt và cắt nét cạnh ngực tuyệt vời nhất. Bạn tập 7 set với khối lượng tạ sao cho đến rep thứ 14 bạn khó có thể xuống tạ hoàn chỉnh được hay nói cách khác là đuối, 7 set đầu bạn tập full range chú ý khi xuống bạn phải ép sát và gồng cứng cơ ngực giữ lại 1 nhịp hoàn chỉnh, đến 7 set sau bạn tập partial reps gồng liên tục để giữ cơ kích thích tối đa. Sau mỗi set nếu bạn có thể nghỉ ngơi 49s thì là quá tuyệt. Xong set thứ 7 là lúc bạn nghỉ nhiều hơn và uống 1 scoop intra workout và chuẩn bị bước sang bài tập thứ 2.

FST-7 BA Dips Press

FST-7 tập cơ ngực với máy BA Dips Press

FST-7 BA Chests Fly

FST-7 tập cơ ngực với máy BA Chests Fly

3. FST-7 BA Chests Fly

Đây còn gọi là ép ngực, giúp bạn có được 1 bộ ngực căng tròn toàn diện. Bạn cũng tập 7 set giống như trên, ở những reps full range bạn cần căng cơ ngực hết cỡ, sau đó ép mạnh lại sao cho 2 track handle gần nhau nhất (lúc đó khe ngực bạn được ép nhiều nhất) giữ lại 1 nhịp, còn những rep partial thì bạn cần gồng ngực liên tục, cách nghỉ ngơi bạn cần tuân thủ theo nguyên tắc chung của giáo án FST-7 của Duy Nguyễn biên soạn nhé.

Nhận xét chung: Lợi dụng tính ưu việt của hệ thống máy tập BA Bio Arc được trang bị tại THOL Gym rất thích hợp cho bạn trải nghiệm được tinh hoa của FST 7 cường độ cao và chắc chắn sẽ mang đến cho bạn 1 kết quả đáng kinh ngạc. Bạn nên xem video hướng dẫn tập chi tiết để nắm bắt được những điểm mấu chốt cũng như tinh thần máu lửa của giáo án. Hơn nữa với hệ thống supp toàn diện của BBT là phần không thể thiếu để bạn đồng hành, pre intra workout bạn đã sử dụng ở trên rồi thì bây giờ hãy nạp 50g protein và nghỉ ngơi, hẹn gặp lại các bạn ở buổi tập tiếp theo.

Gym Chúa Dạy Fan 10 Năm Ngày Đầu Năm 2021 

Xem thêm: 

Duy Nguyễn hướng dẫn tập ngực và tay sau trên máy BA Triceps Dip

Duy Nguyễn hướng dẫn đẩy/ép ngực trên máy BA Chest Press – Training

Bio Arc Triceps Dip và hướng dẫn sử dụng thiết bị

Bio Arc Chest Press và hướng dẫn sử dụng thiết bị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *