FST-7 DUMBBELL PULLOVER KÍCH THÍCH LƯNG XÔ NGỰC KẾT HỢP

Sơ Đồ Các Nhóm Cơ Trong Tập Luyện Thể Hình Fitness!

Nếu bạn chưa biết rõ sơ đồ phân bố các nhóm cơ cũng như tên gọi của chúng thì vui lòng xem bài viết Sơ đồ các nhóm cơ trong thể hình Fitness khi tập GYM để bạn có thể dễ dàng hiểu và tiếp cận bài viết dưới đây.

Nếu bạn chưa có kiến thức căn bản thì hãy xem những link bên dưới để tránh chấn thươhttps://tholgym.com.vn/kien-ng nguy hiểm khi tập luyện nhé

Những điều cần biết khi bắt đầu tập gym

Khởi động đúng kỹ thuật khi tập gym a-z

4 tư thế thể hình quan trọng gymer phải biết

Những nguyên tắc cốt lõi trong thể hình

Bạn cũng nên tham khảo giáo án thể hình bài bản để tập luyện cho tốt bao gồm giáo án nhập môn cho nữ: Gym nữ tâm kinh và giáo án cho namDuy Nguyễn Gym Phổ

FST-7 DUMBBELL PULLOVER KÍCH THÍCH LƯNG XÔ NGỰC KẾT HỢP

Lưng và ngực là 2 nhóm cơ đối lập nên sẽ rất khó bị tác động trong cùng 1 bài tập. Thế nhưng với bài tập Pullover sẽ làm cho 2 nhóm cơ trên bị kích thích cùng 1 lúc. Lợi dụng đặc điểm này tôi ưu tiên tập FST-7 ở bài tập PullOver để giúp bạn có thể gia tăng đốt mỡ tối đa và duy trì cơ bắp săn chắc. Hãy theo dõi kĩ video bên dưới để có thể nắm hết những nguyên tắc khó nhất để tập luyện cho đúng nhé các bạn. Cá nhân tôi rất thích bài tập nawyf và chắn chắn không thể bỏ qua trong ngày tập lưng của mình.

Video được ghi hình tại THOL Gym Q9, bài tập này nằm trong chùm giáo án LEAN BODY FREE WEIGHT HIGH INTENSITY DROPSET FST-7 , đồng nghĩa các bạn vô tình ghé ngang video và bài viết này vui lòng theo dõi cả giáo trình để có hệ thống kiến thức bài bản nhé.

Cách tâp: 7 sets liên tục nghỉ 45s giữa mỗi set, trong thời gian gian nghỉ thì gồng duỗi tăng kích thích cơ. Bạn cũng có thể HOLD cơ tại các điểm căng nhất và ép nhất để gia tăng kích thích trong lúc tập.
Bạn chọn tạ dumbbell có độ nặng vừa phải để an toàn cho cổ tay và cùi chỏ nhé, điểm mấu chốt ở bài tập này là căng cơ và cường độ chứ không phải khối lượng tạ nặng. Bài tập này được tập luyện tốt nhất và cuối nhóm cơ lưng, sau cơ chế row và trước cơ chế pulldown của nhóm cơ lats. Bài tập trên thích hợp cho cả nam lẫn nữ. Lưu ý bạn phải uống Intra workout – EAAs để phục hồi cơ bắp đủ sức tập set tiếp theo. Nên nhớ theo dõi kĩ video bên dưới để tránh tập sai nhé.

Tác Dụng Tuyệt Vời Của Bài Tập Dumbbell PullOver

✅ Cách tập giúp bạn tăng cơ giảm mỡ nhiều hơn

✅ Giúp bạn to mông hạn chế to đùi

✅ Bài tập không khó giảm thiểu chấn thương

✅ Thiết bị đơn giản có thể tập ở nhà

✅ Tiết kiệm thời gian, kích thích cơ bắp tối đa

✅ Bạn sẽ đạt trạng thái “PUMP cơ lưng” nếu tập nghiêm túc.

Để có thể tập luyện tốt bài tập này thì nhớ ghé THOL GYM để tập luyện với đầy đủ máy xịn và vào mục. Kiến thức thực phẩm bổ sung để tìm hiểu những loại TPBS phù hợp với bạn nhất nhé.

FST-7 Dumbbell Pullover Chest Lưng Ngực Kết Hợp Kích Thích Tối Đa

Xem tất cả những video Duy Nguyễn coach và hướng dẫn trực tiếp: Exercise Tip by Duy Nguyen

Hãy share và like kênh youtube thehinhonline kênh facebook THOL GYM (tick xanh) để đón nhận nhanh nhất những video “TIP” tập luyện nhanh và dễ hiểu nhất nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *