Functional Là Gì? Proformance Plus 9 station Jungle gym-Máy Functional Đắt Nhất Thế Giới

Functional bộ môn không thể nào thiếu đối với những ai yêu gym. Cùng THOl tìm hiểu Functional là gì? Cũng như về chiếc máy Functional Đắt Nhất Thế Giới được Duy Nguyễn đầu tư tại hệ thống của THOL gym center.

Functional là gì?

Functional là những bài tập mô phỏng những hoạt động trong cuộc sống hằng ngày của bạn như đẩy, kéo, ngồi xổm, xoay người hay chạy. Những động tác và chuyển động của bạn sẽ tác động sâu đến những nhóm cơ nhỏ nhất giúp chúng săn chắc và bền bỉ hơn, đồng thời cải thiện sức mạnh, sức khỏe. Khi thực hiện thường xuyên, các bài tập chức năng giúp ngăn ngừa chấn thương, cải thiện tính linh hoạt và giúp cơ thể chữa lành sau chấn thương.

Bạn có thể xem thêm: Functional Trainers là gì tại sao phòng gym cần có?

Máy tập Proformance Plus 9 station Jungle gym PPMS 9000 triệu đô tại THOL gym center

Proformance Plus 9 station Jungle gym PPMS 9000-Linh hồn của máy tập tại Thol gym center

Có thể nói Proformance Plus 9 station Jungle gym là dòng thiết bị cao cấp vượt trội, được THOL gym chú trọng đầu tư để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tập luyện tốt nhất. PPMS 9000 được Duy Nguyễn sẳn sàng đầu tư 470.000.000 đồng, một con số khẳng định độ “chịu chơi” cũng như tinh thần yêu gym của anh. Cung cấp cho bạn sức mạnh, sự ổn định và khả năng vận động cần thiết để phát triển trong cuộc sống và thể thao. 

Thiết bị tập luyện tối ưu cho phép người tập kết hợp nhiều bài tập khác nhau, tập nhóm. Hệ thống mô-đun có thể tùy chỉnh của chiếc máy PPMS 9000 đến từ thương hiệu TuffStuff mang lại sự linh hoạt trong việc chọn các bài tập, cho phép tập luyện gần như toàn bộ các nhóm cơ trên cơ thể, đặc biệt là phần thân trên.

Duy Nguyễn tập luyện trên máy Proformance Plus 9 station Jungle gym PPMS 9000

Proformance Plus 9 station Jungle gym sử dụng các bài tập cải thiện khả năng vận động của bạn trong các mô-đun cơ bản, để mang lại lợi thế giúp bạn đạt được mục tiêu của bản thân một cách an toàn và có sức khỏe tốt hơn.

Proformance Plus 9 station Jungle gym có thể điều chỉnh cao với dây cáp kéo dài, máy tập chức năng cho phép người dùng cô lập các nhóm cơ đơn lẻ hoặc đào tạo với các chuyển động chức năng toàn thân thông qua các bài tập kết hợp như squats, lunges và deadlifts. 

Xem thêm: Proformance Plus 9-Station Jungle Gym đẳng cấp tối ưu tập luyện

Video chi tiết Duy Nguyễn giới thiệu máy functional đắt nhất thế giới

Bạn có thể xem video dưới đây để hiểu thêm về thông điệp muốn truyền tải của Duy Nguyễn-đầu tàu của BBT khi lựa chọn dòng máy Proformance Plus 9 station Jungle gym ở hệ thống THOL gym center.

Những ưu điểm vượt trội của chiếc máy Proformance Plus 9 station Jungle gym

Đa dạng bài tập: Khi tập luyện với chiếc máy này, sức sáng tạo của bạn sẽ không hề bị giới hạn trong những bài tập khô khan nhàm chán. Với kết cấu thông minh, dễ dàng thay đổi, thực hiện những bài tập mới mẻ giúp bạn cải thiện cốt lõi, xây dựng sức mạnh và tăng sức bền cho bạn.

Phụ kiện linh hoạt: Proformance Plus 9 station Jungle gym vô cùng đa dạng như dây tricep, thanh kéo xuống, thanh hình chữ V,… hỗ trợ tốt nhất cho từng bài tập của bạn. Với những phụ kiện đi kèm này, bạn dễ dàng thay đổi tay cầm của máy cáp một cách linh hoạt, tiện lợi hơn. 

An toàn: Một trong những ưu điểm vượt trội của chiếc máy Proformance Plus 9 station Jungle gym chính là độ an toàn khi tập luyện. Không giống như tạ tự do, khối tạ của máy được thiết kế trong khung máy để đảm bảo an toàn cho người tập luyện. 

Phục hồi chức năng: Proformance Plus 9 station Jungle gym là một công cụ tuyệt vời để phục hồi chức năng, xoa dịu chấn thương. Các nhà trị liệu vật lý thích chúng vì các ròng rọc có thể điều chỉnh cung cấp phạm vi chuyển động không giới hạn. Điều này cho phép rất nhiều tùy chọn khi cố gắng tăng cường hoặc cải thiện một số nhiệm vụ nhất định một cách an toàn.

Nhiều mức tạ: bạn có thể tùy chọn mức tạ phù hợp với thể lực cũng như chế độ luyện tập của từng người. 

Xem thêm: 

Selectorized Duals USA high end tiết kiệm chi phí không gian

 Proformance Plus trái tim thiết bị tại THOL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *