BẬT MÍ ngay 9 bài tập Funtional siêu chất cùng tạ chuông

Cùng Duy Nguyễn tập luyện Funtional với tạ chuông. Các bài tập đem lại hiệu quả luyện tập rất cao, bởi nó đòi hỏi nhiều nhóm cơ hoạt động cùng lúc trong mỗi bài và đốt cháy lượng calories vượt ngoài mong đợi.

Cách thức thực hiện cũng như những điểm quan trọng cần lưu ý của động tác này đã được Duy Nguyễn hướng dẫn chi tiết ở từng video. Cùng tham khảo ngay với THOL gym center nhé!

1. Single Arm Push Press

Single Arm Push Press crossfit cơ vai với tạ chuông. Bài tập này giúp bạn tăng cường thể lực và sức mạnh giúp giảm mỡ toàn thân. Để hiệu quả cao ở động tác này, bạn nâng quả tạ lên hết chiều dài cánh tay qua khỏi đầu và từ từ hạ xuống có kiểm soát.

Xem chi tiết tại: Single Arm Push Press

Single Arm Push Press - Hướng dẫn tập crossfit đẩy vai với tạ chuông

2. Supported One Arm Row

Supported One Arm Row - Hướng dẫn tập crossfit kéo lưng với tạ chuông

Supported One Arm Row, bài tập crossfit kéo lưng với tạ chuông. Tập luyện thường xuyên sẽ giúp cho cơ lưng phát triển sức mạnh, thể lực, hỗ trợ giảm cân. Đặc biệt khi tập luyện với khung máy CT8 CrossFit sẽ nâng cao hiệu quả tập luyện hơn. Không chỉ riêng phần cơ lưng phát triển, Supported One Arm Row còn hỗ trợ hiệu quả giảm cân, giảm mỡ.

Xem chi tiết tại: Supported One Arm Row

3. Goblet Squats

Goblet Squats là bài tập Squat cho vòng 3 to tròn sexy được thực hiện với tạ chuông. Đây là một bài tập rất thú vị, tạo sự hứng thú trong tập luyện và phát triển cơ mông hiệu quả. Khi thực hiện động tác để hạn chế chấn thương, bạn nên giữ phần lưng thẳng, phần bàn chân bám sát sàn.

Xem chi tiết tại: Goblet Squats

Goblet Squats - Hướng dẫn Squat cho vòng 3 to tròn sexy với tạ chuông

4. Kettle Bell Swing

Kettlebell Swing - Cách tập crossfit vuốt tạ chuông làm săn chắc toàn thân

Kettle Bell Swing, bài tập squat kết hợp nâng tạ chuông. Đây là một bài tập Crossfit rất phổ biến vì sự hiệu quả mà nó mang lại cho sức khỏe. Đặc biệt, tập luyện thường xuyên sẽ giúp bạn kiến tạo vùng mông đùi săn chắc.

Xem chi tiết tại: Kettle Bell Swing

5. Upright Row

Upright Row, bài tập cơ vai với cơ chế nâng. Upright Row crossfit được hiểu là động tác nâng vai với tạ chuông. Đây là bài tập giúp phát triển cơ vai, mang đến cho bạn rất nhiều trải nghiệm thú vị khi tập luyện với tạ chuông,

Xem chi tiết tại: Upright Row

Upright Row - Hướng dẫn tập crossfit động tác nâng vai với tạ chuông

6. Kettlebell Lunge

Kettlebell Lunge - Hướng dẫn tập chân mông đùi săn chắc với tạ chuông

Kettlebell Lunge, bài tập chân mông đùi, làm săn chắc, to tròn và nâng cao cơ mông. Tập luyện thường xuyên Kettlebell Lunge tăng sức bền và sức mạnh cho cơ đùi.

Xem chi tiết tại: Kettlebell Lunge

7. Sumo Squats

Sumo Squats, bài tập cơ mông được lấy cảm hứng từ tư thế chiến đấu của các vận động viên. Đây là bài tập rất tốt giúp phát triển cơ mông. Khi thực hiện động tác này, bạn thực hiện tư thế đứng 2 chân rộng hơn vai, hạ người xuống cho đến khi tạ chạm sàn.

Xem chi tiết tại: Sumo Squats

Sumo Squats - Hướng dẫn tập Squat cho mông đùi sexy với tạ chuông

8. Reverse Triceps Extension

Reverse Triceps Extension - Cách tập crossfit cắt nét tay sau với tạ chuông

Reverse Triceps Extension, bài tập crossfit cắt nét tay sau với tạ chuông. Động tác này giúp bạn phát triển toàn diện cơ tay sau. Không chỉ tăng sức mạnh tập luyện Reverse Triceps Extension thường xuyên còn góp phần kiến tạo vùng cánh tay săn chắc. 

Xem chi tiết tại: Reverse Triceps Extension

9. Kettlebell Swing

Kettlebell Swing, bài tập squat kết hợp nâng tạ chuông. Đây là một bài tập Crossfit giúp bạn giảm mỡ toàn thân và rèn luyện thể lực. Khi thực hiện động tác Kettlebell Swing bạn đứng dang 2 chân rộng bằng vai và giữ thẳng lưng để tránh tổn thương đến phần cột sống.

Xem chi tiết tại: Kettlebell Swing

Kettlebell Swing - Cách tập crossfit vuốt tạ chuông làm săn chắc toàn thân

Để khai phá hiệu quả nguồn năng lượng trong cơ bắp khi tập luyện bạn nên:

+ Khởi động kĩ trước mỗi buổi tập.

+ Sử dụng thực phẩm bổ sung Pre-Workout cao cấp từ Hoa Kỳ.

+ Kết hợp uống Intra – Workout để cung cấp thêm điện giải và axit amin thiết yếu cho cơ bắp phục hồi nhanh.

Ngoài ra, hãy liên hệ với huấn luyện viên của chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cách sử dụng các thiết bị tập luyện tại Thol Gym Center. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Thol Gym Center chúc bạn có những giờ phút tập luyện thành công và hiệu quả!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *