Danh sách thiết bị gym tại THOL Quận 9 Mỹ Đế USA

THOL Gym Quận 9 sở hữu hàng loạt thiết bị USA high end tạo nên một Gym Center chất lượng đỉnh cao. Chỉ cần nhìn danh sách thiết bị máy Mỹ đế đủ biết đẳng cấp 5 sao của THOL. Tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác tập luyện đạt hiệu quả cao nhất, thiết bị đẹp, chắc bền và đảm bảo an toàn. Dưới đây là danh sách máy tập USA tại THOL Quận 9.

1. BIO-ARC thiết bị đường cong sinh học tại lầu 1 Gym Center Quận 9

Được thiết kế và sản xuất tại Hoa Kỳ, là dòng sản phẩm sức mạnh thương mại có kỹ thuật xuất sắc với kiểu dáng hiện đại cung cấp một bộ sưu tập thiết bị được thiết kế vượt mọi mong đợi.

Bio-Arc (BA ) do thương hiệu TuffStuff nghiên cứu sản xuất là dòng sản phẩm sức mạnh thương mại có kỹ thuật xuất sắc với kiểu dáng hiện đại cung cấp một bộ sưu tập thiết bị được thiết kế vượt mọi mong đợi. BA máy tập gym công nghệ đường cong sinh học đầu tiên trên thế giới. Cho phép người dùng di chuyển dài theo đường vòng cung kết hợp với máy để sử dụng chiều dài cơ tối ưu hơn, cải thiện lực co bóp, và kích thích tập luyện, giúp bạn mang lại hiệu quả tập luyện tối ưu.

Những thiết bị Bio-Arc được lắp đặt tại tầng 1 THOL Quận 9 gồm có:

2. Bộ sưu tập Proformance Plus phân bố toàn bộ Gym Center

Proformance Plus TuffStuff mang đến một bộ sưu tập đa dạng dòng máy và kiểu dáng. Chất lượng thương mại đẳng cấp, là lựa chọn lý tưởng để trang bị cho bất kỳ phòng tập gym, trung tâm giải trí, khu chung cư hoặc phòng tập thể dục chuyên nghiệp.

THOL đầu tư mạnh tay thiết lập hệ sinh thái Gym Center với hàng loạt những dòng máy của Proformance Plus, được bố trí từ lầu 1 lên đến lầu 4. Khách tập có thể thoải mái lựa chọn thiết bị và tập toàn bộ các nhóm cơ cùng với Proformance Plus.

Những thiết bị Proformance Plus tại THOL Gym Quận 9:

Selectorized Single Station

Selectorized Single Station là dòng máy khối cao cấp dùng để tập cố định một nhóm cơ trên cơ thể, được kết cấu từ những khung thép chịu lực dầy, nặng, ống hình oval nhưng có tính thẩm mĩ cao.

Selectorized Single Station TuffStuff  có mặt tại THOL Quận 9 gồm:

Selectorized Duals

Selectorized Duals cũng là những máy tạ khối chất lượng của thương hiệu TuffStuff và được tối ưu tập luyện nhiều nhóm cơ trên cùng một thiết bị, giúp chủ đầu tư tiết kiệm không gian và tiền bạc.

Xem thêm: Selectorized Duals USA high end tiết kiệm chi phí không gian tập luyện

Functional Trainers

Functional Trainers là nhóm thiết bị tập đa năng, chỉ với một trong những máy tập này bạn đã có thể tập gần như toàn bộ cơ thể, đặc biệt là tập phần thân trên hiệu quả, gồm có:

Plate Loaded

Plate Loaded là những khung máy riêng biệt chắc chắn. Người dùng có thể lắp thêm tạ đĩa tùy thích để tập luyện, sao cho mức tạ tương ứng với khả năng sức lực.

Hệ thống Plate Loaded tại Lầu 3 THOL Gym Quận 9 gồm các máy tập tác động nhiều vùng cơ khác nhau:

PPL-970 Abdominal Crunch

PPL Abdominal Crunch

Freeweight Benches 

TuffStuff thiết kế sản xuất hàng loạt thiết bị Freeweight Benches để giúp bạn thực hiện những bài tập tác động cơ tối đa, cảm nhận cơ chân thật nhất và tập luyện an toàn.

Freeweight Benches gồm có:

PPF-711

4-Way Olympic Bench tại Lầu 3

PPF Multi-Adjustable Bench

Multi-Adjustable Bench tại Lầu 3

Power Rack (PPF-800)

Power Rack tại Lầu 3

PRO-XL Half Rack (PXLS-7910)

Half Rack tại Lầu 3

PPF-720

PPF Chin/Dip/Leg Raise tại Lầu 4

PPF-714

PPF Decline Bench tại Lầu 4

Utility Bench (PPF-703)

PPF Utility Bench tại Lầu 4

PPF-717

PPF Back Station tại Lầu 4

PPF Olympic Decline Bench

PPF Olympic Decline Bench Lầu 3

Ghế phẳng nằm đẩy ngực (CFB-305) tại Lầu 4

Adjustable Bench

Adjustable Bench (CLB-325) tại Lầu 4

3. CT 8 – Hệ thống crossfit full range độc quyền THOL

CT8 được làm từ các vật liệu đẳng cấp chỉ được thấy trong thiết bị sức mạnh thương mại chất lượng cao nhất. Hệ thống đào tạo thể dục CT cung cấp các tùy chọn module, các yếu tố thiết kế và tùy chỉnh cho mọi người, theo lứa tuổi và mức độ thể chất khác khác nhau. Thiết kế module sáng tạo mang đến đầy đủ dịch vụ tập luyện và khả năng thiết lập các bài tập thể dục tùy ý phù hợp nhất với nhu cầu của cá nhân và nhóm tập luyện.

4. Thiên đường thiết bị Cardio tại lầu 2 và lầu 4 Gym Center Quận 9

Tại Lầu 2 và Lầu 4 THOL Gym Quận 9 là không gian cardio tuyệt vời, với hệ thống máy không thể phong phú hơn như máy chạỵ bộ, xe đạp tại chỗ, máy chèo thuyền, máy tập toàn thân,…

Những thiết bị cardio tại THOL Quận 9 gồm có:

Máy đạp xe ngồi (Recumbent Bike)

Máy đạp xe ngồi

Máy chèo thuyền

Máy chèo thuyền

Máy tập toàn thân

Máy leo cầu thang

Máy leo cầu thang

CT900

Máy chạy bộ SPIRIT CT900

Máy chạy bộ SOLE TT8

Máy chạy bộ SOLE TT8

Máy đạp xe đứng (Upright Bike) CLB

Máy đạp xe đứng CLB

Xe đạp đứng CU9000

Xe đạp đứng CU9000

Máy đạp xe ngồi LCR

Máy đạp xe ngồi LCR

Trên đây là danh sách thiết bị, máy tập gym cực “Chất” tại THOL Gym Quận 9. THOL nâng tầm sức khỏe con người Việt thông qua những dịch vụ tận tâm và đẳng cấp. Đăng kí tập luyện ngay để xây dựng vóc dáng và thử sức cùng những thiết bị đỉnh cao.

Xem thêm: THOL Quận 9 CHƠI TRỘI với dàn máy tập siêu khủng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *